Ring fit Adventure Nintendo Switch

Còn hàng

1.650.000₫ 1.850.000₫


Game Ring Fit Adventure - Nintendo Switch

Ring Fit Adventure chuyển đổi các bài tập thể dục vật lý thành các động tác trong game, và cho phép bạn khám phá 20 thế giới khác nhau. Hành trình bao gồm nhiều hoạt động như chạy, lượn, và chèo thuyền. Trong cuộc thám hiểm bạn sẽ gặp gỡ các quái vật và người chơi có thể tấn công hoặc phòng thủ với hơn 40 "kỹ năng tập thể dục". Các kỹ năng này cần vận dụng tay, chân, cơ và thậm chí các tư thế yoga. Và như vậy, mỗi lần làm nhiệm vụ chính là mỗi lần tập một ít thể dục.

Cùng với Adventure mode (chế độ Thám hiểm) là Quick Play mode (chế độ Chơi Nhanh) để chơi các trò chơi ngắn, và Simple cùng Sets để tập trung vào các bài tập thể dục. Các chế độ này giúp cải thiện bộ phận cơ thể nào đó, như là chân, vai, ngực,.. Thành tích và kỷ lục các nhân sẽ được lưu lại để giúp bạn quản lý các mục tiêu khi tập thể dục.

Bản thân Ring-Con hoạt động bằng cách nhét Joy-Con vào nó. Còn chiếc Joy-Con thứ hai của Swicth sẽ được gắn vào phụ kiện Leg Strap để theo dõi các hoạt động chạy bộ.

Theo chủ tịch Nintendo Châu Âu, Stephan Bole nói rằng: "Ngay từ trong máu Nintendo luôn luôn nghĩ cách để có thể tạo sự giải trí và đem nụ cười đến những người chơi, và Ring Fit Adventure cho Nintendo Switch là một thể loại game mới với sự kết hợp giữa tập thể dục và giải trí". Ông còn bổ sung: "Tôi hy vọng rằng khi người chơi cầm Ring-Con, đeo Leg Strap và bắt đầu chơi, họ sẽ đắm chìm trong cuộc hành trình và tiếp tục giữ vững động lực để tiếp tục chơi game và tập thể dục mỗi ngày."

Là một tựa game, tập thể dục, mục đính của Ring Fit Adventure là trở thành một phần trọng yếu trong chế độ tập luyện sức khỏe của mỗi cá nhân. Giúp trong việc quản lý và cải thiện sức khỏe, trò chơi bao gồm nhiều tùy chọn khác nhau có thể điều chỉnh bất kì lúc nào để phù hợp với khả năng của mỗi người.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy