Resident Evil 7 biohazard PS4

Còn hàng

590.000₫ 1.300.000₫


Sở hữu nội dung và lối chơi hấp dẫn, trò chơi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các tạp chí game hàng đầu thế giới.

  Vào ngày 23/1 vừa qua, bom tấn kinh dị được trông chờ nhất năm 2017 - Resident Evil 7: Biohazard đã chính thức được kích hoạt. Được biết, đây là phiên bản thứ 27 của dòng game kinh dị Resident Evil được phát triển bởi Capcom. Phiên bản đầu tiên của series này được phát hành vào tháng 3 năm 1996.

  Tổng hợp đánh giá Resident Evil 7: Tột cùng sợ hãi
   

  Sở hữu nội dung và lối chơi hấp dẫn, trò chơi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các tạp chí game hàng đầu thế giới. Sau đây, mời các bạn đến với những tổng hợp mà chúng tôi đã ghi nhận được về Resident Evil 7 sau một ngày ra mắt.

  Tổng hợp đánh giá trên Metacritic, Resident Evil 7 nhận điểm số cực cao 86/100. Đây có thể coi là điểm số cao nhất dành cho một tựa game kinh dị trong suốt 2 năm qua. Trong 44 ý kiến đánh giá của giới chuyên môn (cho tới thời điểm này), RE 7 nhận 42 đánh giá cực (chiếm 95,45%) và 2 đánh giá trung bình.

  Một giờ sau khi được phát hành trên Steam, RE 7 nhận được 51 ý kiến đánh giá (của người dùng), trong đó 82% đánh giá tích cực. Những lời chê bai chủ yếu đều tập trung vào việc RE 7 không có chế độ chơi co-op.

  Tổng hợp đánh giá Resident Evil 7: Tột cùng sợ hãi
   

  The Daily Dot - 100/100 điểm: Mọi thứ trong RE 7 đều gây ra sự ám ảnh kinh khủng. Từ những thứ đơn giản, nhỏ bé cho đến những chi tiết rùng rợn, máu me, mọi thứ đều như đẩy sự kinh dị lên tột độ. Có cảm giác nỗi sợ hãi có mặt ở khắp nơi trong RE 7.

  The Guardian - 100/100 điểm: Đã quá lâu rồi, kể từ năm 2005 tới nay (Resident Evil 4), Resident Evil này mới đúng là Resident Evil mà tôi biết.

  Destructoid - 100/100 điểm: Resident Evil 7 đã vượt quá sự mong đợi của tôi. Sự kinh điển từ Resident Evil 4 đã chính thức quay trở lại

  Tổng hợp đánh giá Resident Evil 7: Tột cùng sợ hãi
   

  IGN Italia - 91/100 điểm: Có thể ví Resident Evil 7 như trò chơi của sự hoảng loạn. Lạc trong “địa ngục” kinh dị này, tôi hoàn toàn đánh mất phương hướng và chỉ mong trò chơi kết thúc càng nhanh càng tốt.

  Polygon - 90/100 điểm: Đứng trước cái bóng rất lớn của người đàn anh Resident Evil 4, Resident Evil 7 chắc chắn đã phải nhận không ít sức ép. Tuy nhiên, nó đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình. Sự kinh điển của dòng game này đã quay trở lại.

  USgamer - 80/100 điểm: Một sự pha trộn rất tốt giữa hiện đại và truyền thống. Nếu như RE 5, 6 như một đứa trẻ ngỗ ngược đã đạp bỏ hết giá trị truyền thống thì RE 7 thực sự đã trưởng thành hơn rất nhiều.

  Tổng hợp đánh giá Resident Evil 7: Tột cùng sợ hãi
   

  GameSpot - 80/100 điểm: Trong suốt hành trình trong Resident Evil 7, tôi cảm thấy khao khát sự sống hơn bao giờ hết. Những pha chiến đấu, hành động đã không còn bị lạm dụng nhiều như những phiên bản trước. Thay vào đó, yếu tố kinh dị, sinh tồn được đặt cao hơn; đưa tựa game về đúng với giá trị kinh dị của nó.

  IGN - 77/100 điểm: Resident Evil, như bạn đã biết, luôn luôn là một trò chơi kinh dị. Dù được phân nhánh thành nhiều tuyến khác nhau qua các năm qua nhưng yếu tố kinh dị vẫn là một trong những trọng tâm chính của toàn bộ seri. RE 7 là minh chứng rõ ràng nhất cho điều này. Mặc dù những yếu tố kinh dị trong game vẫn khá cổ điền và không có nhiều đổi mới, tuy nhiên trò chơi này có thể coi là một sản phẩm tốt của Capcom.

  Thông tin thanh toán
  Hướng dẫn mua hàng

  Đánh giá

  Sản phẩm bán chạy