Đĩa game Iron Man VR

Còn hàng

Liên hệ

  • Độ tuổi: 12+
  • Game thực tế ảo, bay lượn, bắn súng tuyến tính trong bộ giáp nổi tiếng của Iron Man
  • Số người chơi: 1 người
  • Game nhịp độ nhanh dễ chơi.

Được công bố trong một video tại sự kiện State of Play của PlayStation, Marvel's Iron Man là một tựa game thực tế ảo giúp người chơi có thể biến thành Iron Man trong game thông qua kính thực tế ảo. Tựa game nhanh chóng thu hút được sự tò mò từ cộng đồng game thủ cũng như fan Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel.

Sau thành công vang dội của Marvel's Spider-Man , Sony tiếp tục tấn công vào thị trường game siêu anh hùng với một sản phẩm mới mang tên Marvel's Iron Man . Được phát triển độc quyền trên nền tảng thực tế ảo (VR) của PS4, Marvel's Iron Man hứa hẹn sẽ tiếp tục trở thành quả bom tấn cho nhà phát hành đến từ Nhật Bản.

Marvels Iron Man ấn định ngày ra mắt, giấc mơ bay lượn, bắn tên lửa của game thủ sắp thành hiện thực - Ảnh 2.

Không những vậy, động thái này của Sony cũng cho thấy họ không hề bỏ bê PS4. Trước viễn cảnh PS5 sẽ ra mắt trong 1 hoặc 2 năm tới, Sony chắc chắn cũng sẽ không làm những khách hàng cũ thất vọng. Game thủ có thể hoàn toàn yên tâm vào PS4 trong ít nhất là một vài năm tới.

Tất cả những ai từng chơi game VR sẽ đều biết nhược điểm của thể loại game tương lai này là các chuyển động tự do trong game đều là giả, khi nhân vật trong game VR di chuyển nhưng cơ thể người chơi vẫn thực sự đứng yên. Nhiều game VR đã cố gắng khắc phục nhược điểm này bằng cách đưa nhân vật vào một chiếc xe nhằm giúp người chơi cảm thấy mình đang di chuyển trong game. Nhưng Iron Man VR khắc phục nhược điểm này theo cách tốt hơn rất nhiều. Bằng cách sử dụng bộ tay cầm Playstation VR như vai trò của một bộ phản lực đẩy, người chơi có thể bay xung quanh với cảm giác giống như Iron Man vậy.

Marvels Iron Man ấn định ngày ra mắt, giấc mơ bay lượn, bắn tên lửa của game thủ sắp thành hiện thực - Ảnh 3.

Vì được thiết kế giống Iron Man trong phim nhất có thể, cho nên tốc độ bay trong game cũng rất nhanh, điều này khiến một số người tham gia thử nghiệm bản demo cảm thấy bồn nôn sau khi chơi. Ngoài ra, có một hệ thống HUD được thiết kế giống Iron Man cung cấp hướng dẫn, nhiệm vụ và các thông số bay khác. Hiện tại đây chỉ là bản demo có vai trò như một hướng dẫn trải nghiệm VR mà thôi, chưa hề có bất kỳ cốt truyện nào được hé lộ trong bản demo.

Theo dự kiến, Marvel's Iron Man sẽ ra mắt vào ngày 3/7/2020, độc quyền trên hệ thống VR của PlayStation.

 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy