PlayStation VR Worlds

Còn hàng

699.000₫ 1.200.000₫

  • Ngày phát hành :16/9/2016
  • Thể loại :Action / Adventure / Sports
  • Publisher: SIEE
  • Developer: SIE London Studio
  • Hệ máy :Playstation VR 
  • Người chơi sẽ đươc trải nghiệm trong thế giới thực tế ảo qua từng phần một các mới lạ 
  • Ngôn ngữ :Tiếng Anh 

 

The London Heist

 

 

Bước vào trong giày của một tay xã hội đen Đông-end trong thế giới ngầm gritty của London. Công cụ cho một vụ cướp kịch tính, tồn tại một nơi nghỉ ngơi tốc độ cao ly kỳ và sau đó chịu được một cuộc thẩm vấn tàn bạo mà kết thúc với một sự lựa chọn không thể ... 

scavengers Odyssey

 

 

Hội đồng quản trị năng động mọi địa hình thủ công người nước ngoài của bạn và khám phá một tinh vân nguy hiểm như bạn truy tìm một vật cổ xưa rất thèm muốn. Leap hẻm núi, bò trên hulks không gian rộng lớn và cháy lên khẩu pháo của bạn khi bạn chiến đấu vật thù địch trên cuộc hành trình của bạn đối với các kho báu bí ẩn.

Danger ball

 

 

Nhập THE sự kiện thể thao cạnh tranh về tương lai mà chiến thắng là tất cả mọi thứ. Nắm vững các kỹ năng của bạn, tiêu diệt đối thủ của bạn và tồn tại để giành chiến thắng trong giải đấu. Chiến thắng ... hoặc bị phá hủy.

Ocean Descent

 

 

Nhảy vào một cuộc phiêu lưu đại dương, chìm sâu trong một cái lồng con cá mập bị đình chỉ và thật tuyệt với những sinh vật biển lạ thường khi bạn xuống. Như bạn cuộc hành trình, nhân chứng tham quan tuyệt vời, khám phá ra một bí mật bị mất và phải đối mặt với nguy hiểm cao độ.

VR Luge

 

 

Hãy cảm nhận niềm vui của trái phép đua xe đường phố chỉ inch từ nhựa đường. Dệt trong và ngoài của giao thông đang tới; tránh sạt lở nguy hiểm và cạo dưới xe tải lớn giàn khoan như bạn tăng tốc độ hướng tới các dòng kết thúc.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy