Game Battlefield 2042 PS5 like new

Còn hàng

650.000₫


Nền tảng: Ps5 

Ngày phát hành:19/11/2021

Nhà phát hành:Electronic Arts Inc

Thể loại:Bắn súng, multiplayer

Đĩa game PS5 Battlefield 2042 – Playstation 5 là một game bắn súng nhập vai ở góc nhìn thứ nhất nằm trong series game đình đám Battlefield. Với sự hỗ trợ tới hơn 128 người chơi trên PS5, mang đến quy mô chừa từng có trên các chiến trường rộng lớn

Tựa Game Battlefield 2042 Trên Máy Ps5
Tựa Game Battlefield 2042 Trên Máy Ps5

Không giống với các phiên bản trước đây của battlefield. Battlefield 2045 trên máy PS5 là một game online multiplayer với ba chế độ multi

  1. Chế độ All-Out Warfare: Chế độ chiến trường quen thuộc của Battlefield, với đông người tham gia và nhiều phương tiện cơ giới trên một bản đồ rộng lớn. Đây là chế độ thú vị nhất của game nếu bạn tìm kiếm những trận chiến hoành tráng.
  2. Chế độ Portal: Chế độ sandbox nơi game thủ có thể tự do đặt ra luật chơi của riêng mình. Bạn hoàn toàn có thể để các đoàn quân thời Thế Chiến 2 đọ súng với quân đội thế kỷ 21 trong Portal.
  3. Chế độ Hazard Zone: Chưa xuất hiện trong các đợt beta mà sẽ chỉ ra mắt trong bản chính thức. Dù DICE hứa rằng nó không phải Battle Royale, đây thật ra chính là Battle Royale với 8 đội, mỗi đội 4 người tranh nhau các vật phẩm nhất định trong màn chơi.

 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy