WWE 2K24 PS5

Còn hàng

1.390.000₫ 1.750.000₫


Sau thảm họa của bản 2K20 thì studio phát triển game Visual Concepts đã làm lại toàn bộ engine dùng để phát triển IP này đồng thời trong mỗi phiên bản game ra mắt họ lại tiếp tục cải thiện nó. Chính nhờ điều này mà bản WWE 2K24 đã sở hữu một gameplay vừa hấp dẫn vừa dễ chơi lại có thể tái hiện rất rõ những trận đấu đỉnh cao ở ngoài đời.
Khi đến với bản game năm nay dù cho bạn có là một fan lâu năm của thương hiệu này hoặc lâu lâu chỉ chơi các game đấu vật để giải trí thì WWE 2K24 đều rất dễ làm quen. Có thể lúc mới bắt đầu chơi, các bạn cần phải làm quen với rất nhiều thứ từ các đòn ôm, vật, tỳ đè và cả một mini-game thường xuyên xuất hiện giữa trận đấu là Trade Blow. Thế nhưng sau khi nắm rõ những thứ đó thì việc làm chủ võ đài là việc nằm trong tầm tay bạn. Trong phần game mới này các bạn không chỉ có thể thi triển các đòn kết liễu và các chiêu thức mang tính thương hiệu của từng đô vật lên kẻ thù, mà bây giờ bạn còn có các đòn thế Super Finisher (siêu tuyệt chiêu?) để thi triển khi cần thiết. Khi mà các bạn làm đầy ba thanh năng lượng là bạn có thể thi triển Super Finisher thứ mà nếu biết sử dụng đúng lúc thì việc xoay đổi tình thế là việc nằm trong tầm tay. Việc các bạn có thể làm quen với game nhanh một phần cũng là nhờ cơ chế điều khiển đã được cải tiến khiến cho chúng trở nên nhạy hơn rất nhiều, đồng thời cách các nhân vật di chuyển cũng chân thật hơn so với các bản trước đó.

WWE 2K24 cũng bổ sung thêm nhiều tính năng mới vào bản game năm nay tiêu biểu như chúng ta sẽ có thêm một số vũ khí như thùng rác và guitar (tri ân tới Elias chăng?). Những món vũ khí này giờ đây các bạn không chỉ có thể cầm nó trên tay rồi phan vào đối thủ mà còn có thể ném chúng để giữ khoảng cách an toàn. Bên cạnh đó chúng ta cũng có thêm một số dạng trận đấu mới như Special Guest Referee matches, Ambulance matches, Casket matches, và Gauntlet matches. Mỗi chế độ chơi này lại có sàn đấu, cách chơi riêng biệt mà các bạn cần phải nắm rõ mới có thể là người chiến thắng sau cùng và nếu phải lựa chọn kiểu chơi nào khiến tôi cảm thấy thích thú nhất thì HALO sẽ nói rằng đó là Special Guest Referee nơi bạn sẽ vào vai trọng tài để rồi điều khiển trận đấu theo cái cách mà mình muốn (nghe thôi cũng thấy hấp dẫn phải không nào?).
Nhưng đó không phải là điểm hấp dẫn nhất trong WWE 2K24 thì đó có thể là chế độ Showcase của game chế độ mà năm nay có tên là Showcase…of the Immortals. Điều đó là do năm nay cũng là kỷ niệm 40 năm tổ chức của WrestleMania, trong suốt một cuộc hành trình dài như vậy giải đấu này đã có vô số các trận đấu được xếp vào hàng kinh điển. Khi đặt chân vào chế độ này chúng ta sẽ được xem lại những đoạn footage được dựng dưới dạng phim tài vô cùng lôi cuốn và được đang xeng một cách vô cùng khéo léo vào các trận đấu khiến cho bạn như được trải nghiệm lại những phút giây đã đi vào lịch sử đặc biệt là khi các bạn thực hiện thành công các nhiệm vụ phụ nhằm phục vụ cho việc tái hiện lại trận đấu sao cho giống với những gì đã diễn ra trong quá khứ nhất.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy