Until Dawn

Còn hàng

699.000₫ 1.300.000₫


Những fan hardcore của thể loại survival horror xem ra sẽ khó có thiện cảm với Until Dawn bởi trò chơi thường xuyên chuyển qua lại giữa các pha hành động và cắt cảnh.

  Tiền thân là một sản phẩm dành cho PS3 và bộ điều khiển PlayStation Move, Until Dawn gặp phải một số rắc rối trong quá trình phát triển và cho tới tận mới đây tại GamesCom 2014, trò chơi mới được giới thiệu lần hai trong vai trò game độc quyền trên PS4. Dù vậy, lối chơi tương tác mà Supermassive Games dự định xây dựng cho Until Dawn thì xem ra vẫn được giữ nguyên dựa vào những gì mà trò chơi trình diễn trong thời gian qua, ngoại trừ việc góc nhìn người thứ nhất nay đã chuyển sang thứ ba.

  Xem gameplay của Until Dawn, Survival Horror mới trên PS4

  Until Dawn - sản phẩm mới được giới thiệu độc quyền cho PS4.

  Sử dụng chung engine với Killzone: Shadow Fall, thứ đầu tiên thu hút sự chú ý của người xem ở Until Dawn là nền đồ họa bắt mắt nhưng không phải theo kiểu màu sắc đầy hào nhoáng như người anh em đến từ Guerrilla Games. Thay vào đó, những khung cảnh tối tăm thi thoảng mới được thắp sáng đầy ớn lạnh, những gương mặt chi tiết và biểu cảm mới là thứ mà một tựa game tập hướng tới chất điện ảnh như Until Dawn cần đến.

  Dưới đây là đoạn demo gameplay tại sự kiện PlayStation Experience mới được công bố rộng rãi bởi Sony của Until Dawn, nơi người xem có thể phần nào thấy được lối chơi nặng về tìm kiếm những món đồ vật, tương tác với chúng cũng như cutscene tích hợp Quick Time Event để tạo ra trải nghiệm giống như một bộ phim. Heavy Rain tích hợp yếu tố rùng rợn có vẻ là một sự so sánh hợp lý khi nói về Until Dawn.

   

  Ở Until Dawn, bạn không vào vai một nhân vật cố định mà sẽ theo chân nhóm bạn tuổi teen gồm 8 người trong chuyến hành trình cắm trại qua đêm nhân dịp kỉ niệm một người bạn quá cố của nhóm, bao gồm: Sam (cô gái trong đoạn gameplay trên), Josh, Jessica, Mike, Emily, Matt, Ashley và Chris. Tình hình nhanh chóng xấu đi họ nhận ra rằng mình đang bị săn đuổi bởi một tên sát nhân tầm thần, và lựa chọn của người chơi khi đang điều khiển mỗi nhân vật sẽ quyết định sự sống chết của họ.

  Đây là kịch bản đã quen thuộc trong những bộ phim Hollywood cùng thể loại (ví dụ như I Know What You Did Last Summer), vì vậy thành công hay thất bại, tất cả sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào việc Supermassive Games thể hiện câu chuyện đó qua lối chơi tương tác như thế nào.

  Xem gameplay của Until Dawn, Survival Horror mới trên PS4
   

  Bên cạnh sự trở lại của Silent Hill với hai nhân vật đình đám Hideo Kojima và Guillermo Del Toro, Until Dawn sẽ bổ sung thêm một lựa chọn cho những người ưa thích thể loại Survival Horror trên PS4. Game dự tính ra mắt vào mùa Hè năm 2015.

  Thông tin thanh toán
  Hướng dẫn mua hàng

  Đánh giá

  Sản phẩm bán chạy