The Crew Motorfest PS5

Còn hàng

1.050.000₫ 1.300.000₫


Thể loại: Đua xe
Phát triển bởi: Ubisoft Ivory Tower
Phát hành bởi: Ubisoft
Dành cho máy: PlayStation 5
Số người chơi: 1

 

The Crew Motorfest PS5

 

KỶ NIỆM TẤT CẢ CÁC MẶT CỦA VĂN HÓA XE HƠI

Giới thiệu Playlists: một loạt các chiến dịch chủ đề ngắn mang đến những trải nghiệm độc đáo và thú vị về văn hóa xe hơi. Mỗi chiến dịch được thiết kế cẩn thận để người chơi đắm chìm vào một vũ trụ văn hóa xe hơi khác nhau, với các cuộc đua đặc biệt, sự kiện có chủ đề và những thách thức độc đáo khác nhau. Trở thành bậc thầy của những mẫu xe cổ điển hoặc siêu xe điện, trở thành nhà vô địch đường đua hoặc chỉ đơn giản là cùng bạn bè hưởng thụ không khí cùng nhau: luôn có một Playlist dành cho bạn.

KHÁM PHÁ MỘT THẾ GIỚI MỞ TƯƠI SÁNG Ở HAWAII CÙNG BẠN BÈ CỦA BẠN

Hãy sẵn sàng trải nghiệm cuộc phiêu lưu lái xe tuyệt vời nhất trên một trong những hòn đảo tuyệt đẹp nhất thế giới: O'ahu, viên ngọc của quần đảo Hawaii. Hãy thực hiện mọi việc một mình hoặc cùng với người chơi khác: tham gia cuộc đua đường phố tốc độ cao qua thành phố ồn ào Honolulu, thử thách kỹ năng lái xe off-road trên những đồi nham thạch của núi lửa, trở thành bậc thầy của các đường cong hoàn hảo trên các đường đua. Khi bạn muốn thư giãn, ngồi sau vô lăng của siêu xe yêu thích và thả mình trên những bãi biển nắng ấm, hoặc mang theo một chiếc xe buggy để khám phá những con đường ẩn của rừng mưa xa hoa.

GABRIEL'S TRAVELS, LÀM MỚI KẾ HOẠCH VUI CHƠI CHO NGƯỜI YÊU XE

Tham gia vào một chương trình hoạt động thay đổi liên tục: khám phá những cái nhìn mới về văn hóa xe hơi thông qua một loạt các chiến dịch chủ đề ngắn, các cuộc đua lái xe căng thẳng và các sự kiện trực tiếp cạnh tranh khác nhau. Sưu tập hàng trăm mẫu xe biểu tượng từ quá khứ, hiện tại và tương lai. Kể từ khi ra mắt và vượt qua đó, The Crew Motorfest luôn cung cấp nhiều cơ hội để bạn thể hiện kỹ năng, phong cách và để lại dấu ấn trong lịch sử của lễ hội.

600+ XE HƠI - TẠO NÊN BỘ SƯU TẬP MƠ ƯỚC CỦA BẠN

The Crew Motorfest có hơn cả trăm mẫu xe hơn trong lịch sử của dòng trò chơi, bao gồm các thương hiệu, danh mục xe hơi mới và hàng chục mẫu xe mới. Lái những siêu xe độc quyền nhất, như Lamborghini Revuelto, khám phá hai thế hệ Toyota Supra, chuyển sang sử dụng xe điện với Lotus Evija... và còn nhiều hơn thế nữa!

 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy