Game The Callisto Protocol Ps5

Còn hàng

1.290.000₫ 1.600.000₫


  • Phát hành: Krafton, Bluehole Inc.
  • Thể loại: Kinh dị sinh tồn, Trò chơi bắn súng, Trò chơi phiêu lưu
  • Ngày phát hành: 02/12/2022
  • Number of Players: 1
  • Hệ máy: Ps5 

Giời thiệu game :

Trong tựa game kinh dị sinh tồn góc nhìn thứ ba này, bạn sẽ được đưa đến câu chuyện lấy bối cảnh 300 năm sau trong tương lai, người chơi sẽ vào vai Jacob Lee – một nạn nhân của bị ném vào nhà tù Black Iron, nơi đây được xem như là một trại giam với mức an ninh tối đa nằm trên mặt trăng của Sao Mộc, Callisto. Khi các tù nhân bắt đầu biến thành những sinh vật quái dị, nhà tù rơi vào hỗn loạn.

Để sống sót, Jacob phải chiến đấu và trốn đến nơi an toàn để thoát khỏi nhà tù Black Iron trên, bên cạnh đó anh cũng sẽ đồng thời khám phá những bí mật đen tối đang bị chôn vùi bên dưới bề mặt của Callisto. Sử dụng sự pha trộn độc đáo giữa bắn súng và chiến đấu cận chiến, Jacob sẽ phải linh hoạt điều chỉnh chiến thuật của mình để chống lại những sinh vật đang không ngừng tiến hóa một cách nhanh chóng. Bạn có thể nhặt những phế liệu xung quanh để mở khóa vũ khí, trang bị và năng lực mới để vượt qua mối đe dọa ngày một tăng dần và thoát khỏi nỗi kinh hoàng trên mặt trắng chết của sao Mộc.

Tính năng chính
 
•  PHONG CÁCH KINH DỊ: The Callisto Protocol được xem như là thế hệ tiếp theo đảm nhận thể loại kinh dị sinh tồn từ tâm trí của Glen Schofield. Bằng cách pha trộn bầu không khí, sự căng thẳng và sự tàn bạo với những khoảnh khắc đáng sợ trước sự bất lực của con người, The Callisto Protocol sẽ đưa người chơi vào một câu chuyện hồi hộp, nơi những nỗi kinh hoàng không thể diễn tả được đang ẩn nấp khắp mọi ngóc ngách. 
 

  


•  KHÁM PHÁ BÍ MẬT CỦA CÔNG TY JUPITER UNITED: Lấy bối cảnh trên mặt trăng chết của sao Mộc,  Callisto năm 2320. The Callisto Protocol đưa người chơi vào vai Jacob Lee, một tù nhân trong nhà tù Black Iron. Khi một đợt bùng phát bí ẩn khiến mặt trăng rơi vào hỗn loạn, Jacob phải đối mặt với nỗi sợ của mình để đánh bại những sinh vật khát máu đang rình rập, trong hành trình này, ngoài việc chiến đấu ra anh đang trên đường làm sáng tỏ những bí ẩn đen tối tại trung tâm của công ty Jupiter United hùng mạnh. 
 

 


•  LÀM CHỦ SỰ TÀN BẠO VỚI PHONG CÁCH CHIẾN ĐẤU CHIẾN LƯỢC: Game sẽ thách thức người chơi thành thạo sự pha trộn ly kỳ giữa chiến đấu tay đôi và tầm xa, bao gồm cả vũ khí trọng lực độc đáo từng được sử dụng bởi lính canh Black Iron để kiểm soát tù nhân. Người chơi sẽ buộc phải tiếp cận và cá nhân hóa với những đối thủ kỳ lạ, chặt đứt tứ chi, cho nổ tung chân và sáng tạo với bất cứ thứ gì có nghĩ đến để sống sót sau mỗi cuộc chạm trán sinh tử. 
 
•  TRẢI NGHIỆM SỰ CÔ LẬP TRÊN MẶT TRĂNG CHẾT CỦA JUPITER: Một trong những môi trường cô lập, thù địch nhất trong vũ trụ, Callisto bao trùm lên cuộc đấu tranh tuyệt vọng để sinh tồn của Jacob. Người chơi không chỉ phải đối mặt với nỗi kinh hoàng của nhà tù Black Iron, mà còn cả những bí mật hàng thế kỷ đang hoành hành cả trên và dưới bề mặt của mặt trăng đã chết từ lâu của Sao Mộc.
 

 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy