Đĩa Game Sackboy A Big Adventure PS5

Còn hàng

890.000₫ 1.490.000₫


Sackboy: A Big Adventure là một trò chơi nền tảng năm 2020 được phát triển bởi Sumo Digital và được Sony Interactive Entertainment xuất bản cho PlayStation 5 và PlayStation 4. Một phần phụ của loạt LittleBigPlanet, nó theo sau Sackboy và có nền tảng 3D trái ngược với 2.5D trong Bài viết trước.

Ngày phát hành ban đầu: 12 tháng 11, 2020

Nhà phát triểnSumo Digital

Loạt trò chơiLittleBigPlanet

Nhà xuất bảnSony Interactive Entertainment

Chế độTrò chơi điện tử một người chơiTrò chơi điện tử nhiều người chơi

Các nền tảng: PlayStation 5

Anh hùng PlayStation® mang tính biểu tượng Sackboy bùng nổ trở lại với những pha hành động ngoạn mục với cuộc phiêu lưu nhiều người chơi 3D khổng lồ, vui nhộn và điên cuồng - và một phong cách hoàn toàn mới!

Và đây là những gì đang xảy ra:

Vex hèn hạ (một sinh vật gần như thần thoại sinh ra từ sự hỗn loạn và sợ hãi, không hơn không kém) bắt cóc những người bạn của Sackboy và buộc họ xây dựng Topsy Turver của mình.

Thiết bị ma quỷ chết người nhất này sẽ biến Craftworld từ một vùng đất huyền ảo của trí tưởng tượng thuần túy và những giấc mơ ngây thơ… thành một cơn ác mộng khắc nghiệt, cằn cỗi. Ôi chao!

Nhưng truyền thuyết kể về một lời tiên tri từ sâu bên trong trật tự cổ xưa của Knitted Knights, những người bảo vệ huyền thoại của Craftworld. Đối với chỉ những người dũng cảm, không sợ hãi, hào hiệp và, vâng, dũng cảm có thể cứu một ngày trong một gần như quá kịch tính đối với những lời nói chạy đua với thời gian đầy nguy hiểm và hiểm nguy. Rất nhiều nguy hiểm.

Bắt đầu một mình hoặc với những người bạn dũng cảm nhất của bạn trên một cơn lốc của nụ bạch hoa qua những ngọn núi tuyết nhất, những khu rừng rậm rạp nhất, những vùng dưới nước ẩm ướt nhất và, uh, rộng rãi nhất của các thuộc địa không gian.

Hạ gục Vex. Hãy cứu lấy dân gian. Tiết kiệm trong ngày. Đã đến lúc thực hiện định mệnh của mình, Sackboy. Từ wonderkid len và anh hùng hessian ... hãy vươn lên Hiệp sĩ dệt kim của chúng ta.
Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy