Đĩa Game Ratchet Clank Rift Apart PS5

Còn hàng

990.000₫ 1.390.000₫


Sony ra mắt đoạn phim gameplay mới cho Ratchet & Clank: Rift Ngoài , mục PlayStation 5 đầu tiên trong dài chạy loạt hit từ Insomniac Games, tại Gamescom Mở Night Live năm 2020. Sony đã chia sẻ một cái nhìn ban đầu tại Rift Ngoài tại trò chơi PS5 lớn của Sony giúp dò tìm vào tháng 6 , bao gồm một số trò chơi và video mở rộng ngày hôm nay được xây dựng dựa trên những gì đã được trình chiếu.

Bản giới thiệu ngày hôm nay có rất nhiều trò chơi Ratchet & Clank cổ điển - bắn súng xung đột, nhảy, nhảy nền và hơn thế nữa - và tất cả đều rất tuyệt. Nhưng như tiêu đề cho thấy, rạn nứt cũng là một phần chính của trò chơi mới, cho phép hai nhân vật chính du hành từ điểm này sang điểm khác và giữa các thế giới hoàn toàn mới, tất cả đều có thời gian tải gần như tức thời. Đó là một màn trình diễn ấn tượng về những gì PS5 có thể làm với SSD tùy chỉnh của nó, điều mà Sony đã tuyên bố sẽ tăng tốc đáng kể thời gian tải trong các trò chơi.

Trong một cuộc phỏng vấn với Geoff Keighley, người dẫn chương trình của Opening Night Live sau bản demo, Marcus Smith của Insomniac nói rằng Ratchet & Clank: Rift Apart sẽ là một cuộc phiêu lưu độc lập, nhưng anh ấy ám chỉ rằng có thể sẽ có một vài cái gật đầu thú vị với các trò chơi khác dành cho những người hâm mộ lâu năm của bộ truyện .

Sony chưa công bố ngày ra mắt chính xác 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy