Ốp trong bảo vệ Playstation Portal

Còn hàng

299.000₫


Ốp trong bảo vệ Playstation Portal với các phần nhô ra ba chiều ở cả hai mặt của mặt trên, vỏ này có thể tránh làm hỏng bảng điều khiển trò chơi của bạn và bảo vệ các nút khỏi trầy xước hoặc bụi.
Ốp trong bảo vệ Playstation Portal với lỗ mở chính xác ở mặt sau và các đường cắt dành cho máy ảnh và loa, nó cho phép bạn sử dụng thiết bị của mình mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Nó cũng giải quyết vấn đề tản nhiệt bằng cách để không khí lưu thông tự do.
Được làm bằng chất liệu TPU chắc chắn và bền bỉ, không thấm nước, không mùi, chống trầy xước và thân thiện với môi trường. Nó mềm, linh hoạt và hoàn toàn phù hợp với bộ điều khiển trò chơi của bạn.
Nó mang lại cho bộ điều khiển của bạn một vẻ ngoài thời trang và tinh tế nhờ vẻ ngoài mượt mà và các góc bo tròn. Ngoài ra, nó bao gồm một cấu trúc chống trượt đảm bảo độ bám chắc chắn và ngăn trượt.
Ốp trong bảo vệ Playstation Portal bảo vệ bảng điều khiển trò chơi của bạn khỏi trầy xước và vết lõm mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của nó. Nó cũng có khả năng chống dầu, chống mồ hôi và chống dấu vân tay để mang lại trải nghiệm chơi game mượt mà.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy