Minecraft Legends Deluxe Edition Ps5

Hết hàng

990.000₫ 1.100.000₫


 • Thể loại: Hành động, chiến thuật
  Phát triển bởi: Mojang Studios, Blackbird Interactive
  Phát hành bởi: Xbox Game Studios
  Dành cho máy: PlayStation 4
  Số người chơi : 1
  Ngôn ngữ: Giọng nói: Tiếng Anh, Phụ đề: Tiếng Anh
 • Theo thông tin được hé lộ trong Xbox & Bethesda Showcase, Minecraft Legends là một tựa game hành động – chiến thuật, lấy bối cảnh thế giới dựa trên khối vuông kỳ diệu, đặc trưng của Minecraft.
 • Game thủ sẽ được “khám phá một thế giới quen thuộc nhưng xa lạ, đầy sự sống đa dạng, những hệ sinh thái xanh tươi và tài nguyên phong phú” nhưng đang có nguy cơ bị hủy diệt bởi quân đoàn Piglin.Spin-off mới của Minecraft xoay quanh cuộc chiến đấu của các cư dân Overworld (thế giới bình thường, xanh tươi mà bạn sinh sống) chống lại cuộc xâm lăng của quân đoàn Piglin từ Nether (địa ngục).
 • Những kẻ xâm lược Piglin có thể dễ dàng chiếm đất của cư dân trong Overworld, vì vậy nhiệm vụ của người chơi là thống nhất các mob và phe phái khác nhau của Overworld để dập tắt mối đe dọa từ chúng.
 •  
 • Người chơi sẽ làm việc và điều khiển creeper, skeleton và zombie – một bước ngoạt hoàn toàn so với các tựa game trước đó của Minecraft thường đưa người chơi chống lại những sinh vật này.

Cách chơi Minecraft Legends

 • Trong buổi giới thiệu của Xbox & Bethesda Showcase, các game thủ đã có thông tin khá chi tiết về cách chơi Minecraft Legends. Theo đó, người chơi sẽ đi qua hàng loạt bản đồ đa dạng trên lưng ngựa để thu thập tài nguyên, tạo niềm tin và chiến đấu với mối đe dọa Piglin. Có thể thấy, trò chơi này dường như phụ thuộc vào việc người chơi tổng hợp chiến lợi phẩm cho các tình huống chiến đấu cụ thể và sử dụng chúng vào thời điểm hoàn hảo để tấn công.
 • Tựa game trước khi phát hành cũng cho thấy cơ chế xây dựng căn cứ và khả năng tập hợp đám đông trước khi đưa chúng vào trận chiến. Có vẻ như các giai đoạn cho trận chiến trong Legends sẽ liên quan đến Overworld và Nether, trong đó người chơi và đồng minh cuối cùng sẽ chiến đấu với kẻ thù.
 • Với sự thành công vang dội của các phiên bản khác như Minecraft Dungeons, rõ ràng là Mojang đang ngày càng tự tin mở rộng phạm vi trò chơi dưới dạng Minecraft và tựa game mới nhất - Minecraft Legends là minh chứng sống động
Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy