Đĩa Game Jurassic World Evolution 2 ps5

Còn hàng

1.150.000₫ 1.350.000₫


Jurassic World Evolution 2,tựa game là phiên bản chuyển thể của bản điện ảnh Jurassic Park trước đây. Rút kinh nghiệm từ các phiên bản cũ, nay tựa game đã quay trở lại và cải tiến những yếu điểm trong phiên bản trước. Mặc khác, lại đem đến cho người xem hướng thiết kế hoàn toàn mới cùng định hướng của nhà phát triển.

Trên thực tế những tựa game thuộc thể loại này giờ đã trở nên quá khan hiếm. Jurassic World Evolution 2 đi theo phong cách game Sandbox, dù vậy vẫn mang đến trải nghiệm hoàn toàn tự do, không gò bó yêu cầu bạn phải chạy đua làm nhiệm vụ. Tuy nhiên, bạn phải hoàn thành 2 chế độ chơi Campaign và Challenge mới có thể trải nghiệm đầy đủ nội dung bên trong.

1. ĐỒ HỌA GÂY ẤN TƯỢNG MẠNH

Đối với một tựa game quản lý xây dựng mà nói thì Jurassic World Evolution 2 thật sự gây ấn tượng mạnh với cả những hệ máy cũ lẫn mới. Bạn sẽ có dịp chiêm ngưỡng diện mạo đẹp mê hồn của những con khủng long, chuyển động của chúng giờ đây rất mượt mà và vô cùng sống động khi được thả vào thiên nhiên để sinh sống.

Game không chỉ tăng độ phân giải mà còn cải thiện về cả những texture của từng chú khủng long khiến cho mỗi đoạn cắt cảnh trong game giờ đây đều trở nên rất ấn tượng. Là một người yêu thích đồ họa chân thực, sống động cá nhân mình thật sự hài lòng với tựa game.

2. LỐI CHƠI GÂY NGHIỆN KHÁ CAO

Tạm gác qua những tựa game hành động chặt chém, bắn súng mà hãy thả hồn và cảm nhận sự tự nhiên đến từ lối chơi xây dựng phong phú của Jurassic World Evolution 2. Game hoàn toàn mang đến nhiều sự cải tiến so với phiên bản đầu, giúp người chơi giờ đây sẽ có thể tập trung vào việc quản lý và xây dựng hơn so với các tựa game cùng thời điểm. Game có chế độ Campaign được phân bố tương đối hợp lý giúp người chơi có thể làm quen các cơ chế gameplay từ đơn giản tới phức tạp trong game thông qua các nhiệm vụ mà game cung cấp.

 

Chỉ có điều là bạn sẽ cần chú ý tới game nhiều hơn vì Jurassic World Evolution 2 đề cao yếu tố quản lý hơn, đồng thời cũng sở hữu cơ chế gameplay khá phức tạp, nhưng cũng không đủ làm khó với những ai từng chơi qua phiên bản đầu tiên. Trải nghiệm trong game giờ đây có rất nhiều thứ để người chơi phải làm. Đơn cử tới việc, xe cộ trong khi di chuyển sẽ hết xăng và không ai khác bạn sẽ làm công việc đổ xăng sẵn cho xe. Hay đôi khi các chú khủng long sẽ bị ngã bệnh và cần được chăm sóc, những lúc thế này bạn cần cử một đội thú y đến và xem xét chữa bệnh cho chúng. Luôn phải để ý tới sức khỏe của đội ngũ khoa học gia vì nếu họ mệt mà không cho nghỉ ngơi thì dễ dẫn đến tức giận, trong trường hợp đó bạn sẽ là người lãnh đủ.

Rất may tất cả những điều này sẽ được giải quyết chỉ bằng cách thao tác nút bấm, dù vậy thì bạn sẽ phải thao tác liên tục vì chỉ cần chậm trễ thì sẽ dẫn tới nhiều hậu quả không thể tránh. Người chơi sẽ phải điều phối rất nhiều mỗi khi xảy ra hậu quả để dọn dẹp rắc rối từ những sai lầm trong cách quản lý. Nếu bạn thích cày cuốc, game cũng sẽ chiều lòng bạn vì để đủ chi phí trang trải cho việc nghiên cứu một chú khủng long, bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều tiền. Là cả một quá trình, ví dụ như việc nghiên cứu khủng long bạo chúa T-Rex, bạn phải vượt qua rất nhiều vòng để nghiên cứu thành công. Campaign chắc chắn sẽ vừa đủ làm thỏa mãn bạn bởi vì mục đích của phần chơi này là hướng dẫn gameplay cơ bản để có thể chơi nâng cao ở những chế độ khác. Bối cảnh của mục cốt truyện sẽ diễn ra sau sự kiện kết thúc của phim Jurassic World: Fallen Kingdom.

3. CHẾ ĐỘ CHƠI PHONG PHÚ

Sau khi hoàn thành mục Campaign, bạn sẽ được làm quen với chế độ Chaos Theory sẽ bao gồm 5 nhiệm vụ khá quy mô. Người chơi sẽ được giao cho nhiệm vụ xây dựng một khu công viên lớn dành cho các chú khủng long, bên cạnh đó cũng phải quán xuyến mọi thứ sao cho hiệu quả nhất. Cả 5 nhiệm vụ này sẽ lấy 5 bối cảnh khác nhau từ các phần phim điện ảnh Jurassic Park từng ra mắt và thành công. Thành thật mà nói thì chế độ này khiến mình cảm thấy rất hào hứng, bởi vì mình là một người rất thích các game kiểu này và đặc biệt là fan cứng của Công viên kỷ Jura từ bé xíu nên khó mà cưỡng lại sự hấp dẫn của nó. Chế độ này chỉ sau chế độ Sandbox, bạn chỉ có thể mở khóa được sau khi hoàn thành cả 3 chế độ bao gồm Campaign, Chaos Theory, và Challenge.

Chế độ Challenge tuy nghe qua có vẻ khó, nhưng thực chất sẽ dễ thở hơn vì cho bạn tùy chỉnh được thời gian và độ khó để thích nghi dần. Để hoàn thành cả ba chế độ chơi bạn sẽ mất rất nhiều thời gian trước khi có thể mở khóa được phần thưởng chế độ chơi Sandbox. Mục đích của nhà phát triển chính là vì muốn giữ cái tốt nhất lại sau cùng vì vậy mà họ sắp đặt theo trình tự như trên để bạn có thể trải nghiệm chỉnh chu tựa game mà không bỏ sót qua bất kỳ điều gì hấp dẫn trong game.

4. SỐ LƯỢNG KHỦNG LONG KHÁ ĐA DẠNG

Bạn sẽ được bắt gặp số lượng khủng long trong game đa dạng đến mức nào, tha hồ cho bạn chăm sóc và yêu thương chúng. Theo mình thì game sẽ nhiều gấp đôi phiên bản đầu, đa dạng chủng loại từ bò sát khổng lồ, cho đến thằn lằn bay, hay các chủng loài sống cư ngụ dưới nước từng xuất hiện trên phim.

5. ĐIỀU KHIỂN TRONG GAME CÓ ĐƠN GIẢN HAY KHÔNG?

Vì là game tương tác quản lý xây dựng nên cách thức điều khiển không quá phức tạp. Bạn sẽ nhanh chóng làm quen với chúng sớm thôi, khi chơi bằng tay cầm Xbox hay PlayStation thì càng dễ thao tác hơn. Đó cũng là điểm cộng đến từ nhà phát triển Frontier Developments.

6. LỜI KẾT

Sau cùng thì Jurassic World Evolution 2 đã thành công trong việc mang đến một tựa game mô phỏng quản lý và xây dựng khá quy mô và hào hứng. Đem lại một số lượng lớn đa dạng về các loài khủng long, khiến cho bất kỳ ai yêu thích phiên bản điện ảnh như mình cũng có thể thỏa mãn đắm chìm trong thế giới của game. Đặc biệt là với những ai yêu thích cày cuốc trong một game quản lý xây dựng thì cái tên Jurassic World Evolution 2 chắc chắn không nên bỏ qua. Jurassic World Evolution 2 hiện đã ra mắt trên các nền tảng PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X/S, PC vào ngày 9 tháng 11, nếu muốn tìm kiếm một tựa game để thỏa lòng đam mê xây dựng công viên quy mô thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay click vào link sản phẩm bên dưới để đặt hàng tựa game.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy