Game Gotham Knights Ps5

Còn hàng

1.350.000₫


Ngày phát hành :21 tháng 10 năm 2022

 

Thông qua đoạn trailer gần những thì những gì chúng ta đoán được sẽ là sự xuất hiện của các gương mặt như Batwoman, Nightwing, Batwoman và Red Hood. Tất cả họ đều từng là những chiến binh cùng kề vai sát cánh với Batman trong các trận chiến quan trọng khi chống lại lũ tội phạm tâm thần để bảo vệt Gotham. Nơi mà sinh ra nhiều kẻ tội phạm bị xã hội ruồng bỏ, khinh miệt, luật pháp tại đây cũng bị xem nhẹ và nắm quyền bởi những kẻ chính trị gia điều hành phạm pháp, tham nhũng. Chính quyền của thành phố Gotham dường như bất lực và mọi thứ còn lại giờ đây chỉ có trông chờ vào Batman và bạn bè của anh trước một lũ tội phạm cực kì nguy hiểm, đang muốn bành trướng thế lực. Bối cảnh của Gotham Knight nối tiếp sau phiên bản Arkham Knight, khi mà Bruce Wayne (Batman) gửi thông điệp của mình đến cho các thành viên gia đình dơi để trợ giúp anh trong việc chống lại Hội Đồng Cú (Court of Owls). Hứa hẹn sẽ đem đến cho các game thủ một cuộc chiến đầy hấp dẫn, cũng như phiên bản này sẽ là lần đầu tiên mang đến cho các fan góc nhìn đa dạng về các nhân vật trong game. Bao gồm cả dàn nhân vật chính cũng như phía những kẻ phản diện.

BATCAVE GIỜ ĐÂY KHÔNG CÒN NỮA

Bạn sẽ nhận thấy các Hiệp sĩ Gotham không hoạt động trong Batcave như trước vì nơi đây đã bị phá hủy sau khi Batman bị giết, thay vào đó họ sẽ sử dụng Belfry làm trụ sở căn cứ mới. Trong các phiên bản truyện tranh, Belfry từng được giới thiệu vào năm 2016 giống như một trường học để Batman đào tạo nên các siêu anh hùng nối nghiệp mình bên cạnh các hoạt động trinh sát ngày đêm của anh. Cũng là cơ sở để hình thành đội Hiệp sĩ Gotham, bao gồm các thành viên như Batwoman, Clayface, Orphan (Batgirl cũ), Spoiler (Batgirl đời sau), Red Robin (Tim Drake, cựu Robin) cùng Nightwing và Azrael.

Batman Gotham Knights

Belfry thậm chí còn có một căn phòng tương tự như Dangerous Room trong X-Men hay Holo của Star Trek là nơi cho phép Clayface có thể tạo ra nhiều cạm bẫy để cả đội luyện tập cách chống lại chúng trước khi đối mặt với bất kì kẻ thù nào. Sẽ rất tuyệt vời để chứng kiến căn cứ mới mà Warner Bros muốn mang đến cho người hâm mộ phiên bản này thay cho Batcave vốn đã quá nhàm chán và quen thuộc trong các phiên bản cũ.

CỐT TRUYỆN CỦA GOTHAM KNIGHTS SẼ RẤT HẤP DẪN

Gotham Knights sẽ không dựa trên bất kì phiên bản truyện tranh nào và cốt truyện của nó sẽ được viết mới hẳn hoàn toàn. Nhà sản xuất cấp cao của Gotham Knights giải thích trong một cuộc phỏng vấn với trang tin GamesRadar. "Chúng tôi sẽ không tái hiện bất kỳ câu chuyện của bất kỳ đầu truyện nào từng có trước đây. Câu chuyện của Gotham Knights là hoàn toàn nguyên bản.", Fleur Marty nói.

COURT OF OWL

Trong đoạn giới thiệu đầu tiên cho Gotham Knights chúng ta có thể thấy Court of Owls - Hội đồng cú sẽ trở thành một trong những nhân vật phản diện chính của trò chơi. Được biết họ là sự bổ sung gần đây cho cốt truyện cho phiên bản truyện tranh của DC, cho thấy Batman đối đầu với nhóm tội phạm có tổ chức và cực kì nguy hiểm. Vì Batman dường như đã chết trong Gotham Knights khi bị họ ám sát và các Hiệp sĩ Gotham giờ đây sẽ thực hiện nhiệm vụ báo thù. Dù sao đi nữa thì tất cả vẫn chỉ là suy đoán, phải đến khi game ra và chạm tay vào chúng ta mới biết rõ cái chết của Batman là thật hay giả.

Batman Gotham Knights

Hội đồng cú sẽ phải chịu trách nhiệm gì trước công lý đen của Batman và các hiệp sĩ Gotham. Gánh xiếc chính là nơi huấn luyện quân đoàn sát thủ của Court of Owls. Nightwing trước đây từng được đào tạo để trở thành một Talon (Sát thủ chính hiệu). Trong phiên bản truyện tranh hiện đại thì Court of Owls muốn đòi lại Nightwing, còn ở trong game chúng ta sẽ thấy anh ta bị giam cầm trong các mê cung của hội đồng cú, lúc này thì các hiệp sĩ Gotham tìm cách để giải cứu anh.

MR. FREEZE LÀ MỘT TRONG NHỮNG NHÂN VẬT PHẢN DIỆN CỦA HIỆP SĨ GOTHAM

Batman Gotham Knights

Chắc chắn sẽ có nhiều kẻ xấu lợi dụng chuyện này để nhân cơ hội thoát ra và gây nguy hiểm cho sự an toàn của cư dân Thành phố Gotham. Một trong số họ là Mr. Freeze, một tên trùm rất quen thuộc nổi tiếng với khả năng đóng băng kẻ thù của mình. Lần trở lại lần này Mr.Freeze sẽ nguy hiểm hơn trong việc truy cản người chơi.

TÍNH NĂNG CO-OP SẼ LÀ TRỌNG TÂM CỦA GAME

Batman Gotham Knights

Ở phiên bản mới lần này WB sẽ tập trung dồn toàn lực vào tính năng Co-opBatgirl có thể thực hiện công việc của mình dễ dàng hơn khi nhận được sự hỗ trợ từ Robin. Người chơi khác có thể đăng nhập vào phần chơi của bạn trong vai bất kì nhân vật nào của phe Hiệp sĩ Gotham mà không làm gián đoạn tiến trình chơi hay diễn ra câu chuyện mà bạn đang thực hiện. Trải nghiệm Co-op thật sự rất mượt mà và sẽ khiến các fan thích thú hơn trước.

MỖI NHÂN VẬT SẼ CÓ SKILL-TREE RIÊNG BIỆT

Trao đổi với GamesRadar, giám đốc sáng tạo Patrick Redding xác nhận rằng mỗi nhân vật trong Gotham Knights sẽ có những khả năng khác nhau và Skill-Tree (cây kỹ năng) riêng biệt. Redding cho biết việc cân bằng từng nhân vật cho chế độ Co-op là một trong những khía cạnh rất phức tạp so với việc phát triển Gotham Knights, nhưng để mỗi nhân vật cảm thấy khác nhau thật sự và khiến từng người trong số họ trở thành chìa khóa của cốt truyện trong game sẽ khiến game trở nên thú vị hơn.

Batman Gotham Knights

"Tất cả họ đều được đào tạo dưới quyền của Người dơi, vì vậy có những cách tiếp cận chống tội phạm rất hiệu quả. Nhưng đồng thời, họ đều phát triển theo hướng riêng và có những đặc điểm khác nhau. Redding nói. "Vì vậy, họ có thể có quyền sử dụng một số công cụ để thực hiện nhiệm vụ hiệu quả hơn, bao gồm các thiết bị công nghệ hay xe vượt địa hình chuyên dụng. Các nhân vật này cũng sẽ có những cách tiếp cận và tham gia vào cuộc chiến thực sự khác biệt và cụ thể đối với từng người", ông nói thêm.

Batman Gotham Knights

Có thể thấy Batman Gotham Knights là một dự án thực sự đầy tham vọng của WB Montreal khi nó đem lại những sự cải tiến rất lớn trong gameplay. Giới thiệu tính năng Co-op hấp dẫn đột phá so với các phiên bản cũ, một dàn nhân vật chính diện và phản diện tương đối đồ sộ. Dù trong tâm không còn xoay quanh nhân vật Batman nữa nhưng phiên bản mới thực sự là rất hứa hẹn với các fan của dòng game.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy