Đĩa Game PS4 Cyberpunk 2077 PLAYS GREAT ON PS5

Còn hàng

1.150.000₫ 1.300.000₫


Cyberpunk 2077

Cyberpunk 2077 là một game nhập vai hành động đã được công bố vào năm 2012, dựa trên dòng game nhập vai cờ bàn Cyberpunk. Trò chơi đang được hãng CD Projekt RED phát triển. 

Ngày phát hành ban đầu: 19.11.2020

Khung phần mềmREDengine 4

Các nền tảng: PlayStation 5, Xbox Series X, PlayStation 4, Google Stadia, Xbox One, Microsoft Windows

Các nhà phát triểnCD ProjektCD Projekt RED

Những người thiết kếMike PondsmithKonrad Tomaszkiewicz

Offline single player

 

Cyberpunk 2077 là một câu chuyện phiêu lưu hành động, thế giới mở lấy bối cảnh ở Thành phố đêm, một siêu đại nhân bị ám ảnh bởi sức mạnh, sự quyến rũ và sự thay đổi cơ thể. Bạn sẽ vào vai V, một lính đánh thuê sống ngoài vòng pháp luật đang theo đuổi một bộ phận cấy ghép có một không hai, chìa khóa dẫn đến sự bất tử. Bạn có thể tùy chỉnh phần mềm điều khiển mạng, bộ kỹ năng và lối chơi của nhân vật, đồng thời khám phá một thành phố rộng lớn, nơi những lựa chọn bạn đưa ra sẽ định hình câu chuyện và thế giới xung quanh bạn.

CHƠI NHƯ MỘT MERCENARY OUTLAW
Trở thành một cyberpunk, một lính đánh thuê thành thị được trang bị các cải tiến điều khiển và xây dựng huyền thoại của bạn trên các đường phố của Night City.

SỐNG TRONG THÀNH PHỐ CỦA TƯƠNG LAI
Bước vào thế giới mở rộng lớn của Thành phố đêm, một nơi đặt ra các tiêu chuẩn mới về hình ảnh, độ phức tạp và chiều sâu.

STEAL THE IMPLANT RẰNG CUỘC SỐNG NGOẠI TỆ
Hãy thực hiện công việc rủi ro nhất trong cuộc đời của bạn và theo đuổi một bộ phận cấy ghép nguyên mẫu là chìa khóa của sự bất tử.
Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy