Grand Theft Auto 5 cho máy PS5

Còn hàng

750.000₫ 850.000₫


Grand Theft Auto 5

Rockstar Games đã xác nhận rằng phiên bản PS5 của Grand Theft Auto 5 sẽ sử dụng bộ điều khiển DualSense để giúp người chơi cảm nhận được “những thay đổi trong kết cấu bề mặt đường đi” và nhiều thứ khác như hiệu ứng thời tiết, sát thương định hướng, vụ nổ, v.v.

Grand Theft Auto 5 được phát hành lần đầu tiên tới các game thủ vào năm 2013 trên PlayStation 3 và Xbox 360, kể từ đó Rockstar Games đã đưa trò chơi lên PC, PS4 và Xbox One, với mới nhất là kế hoạch phát hành phiên bản PlayStation 5 và Xbox Series X vào ngày 15 tháng 3. Các game thủ yêu thích GTA sẽ không còn phải đợi lâu nữa để Grand Theft Auto 5 đến với các hệ máy chơi game mới nhất, nhưng vì việc nâng cấp miễn phí vẫn chưa được xác định rõ là có khả dụng hay không nên một số game thủ có thể sẽ thắc mắc bản thân nên mua phiên bản GTA 5 nào.

Nếu xét trên tổng quan thì phiên bản PS5 và Xbox Series X của Grand Theft Auto 5 sẽ khá ngang ngửa với PC và hơn các nền tảng khác về mặt hiệu suất và đồ họa. Tuy nhiên có một lợi thế mà phiên bản PS5 của Grand Theft Auto 5 sẽ hơn tất cả các phiên bản khác của trò chơi, điều mà các game thủ có thể sẽ muốn cân nhắc trước khi đưa ra quyết định có mua tựa game hay không.

GTA 5 sẽ tận dụng bộ điều khiển DualSense của PS5 và các tính năng độc đáo của nó như trình kích hoạt thích ứng và phản hồi xúc giác. Rockstar Games đã xác nhận rằng phiên bản PS5 của Grand Theft Auto 5 sẽ sử dụng bộ điều khiển DualSense để giúp người chơi cảm nhận được “những thay đổi trong kết cấu bề mặt đường đi” và nhiều thứ khác như hiệu ứng thời tiết, sát thương định hướng, vụ nổ, v.v. Trong khi hỗ trợ DualSense có thể không phải là điều gì quá lớn lao, nó vẫn là thứ thú vị mà các game thủ chỉ có thể trải nghiệm khi mua phiên bản PS5 của trò chơi.

Bắt đầu từ ngày 15 tháng 3 và thời hạn là trong khoảng thời gian ba tháng, những game thủ sử dụng PS5 có thể nhận GTA Online miễn phí.

Bên cạnh hỗ trợ DualSense, những game thủ đã đăng ký PS Plus sẽ nhận được rất nhiều tiền mặt trong GTA Online miễn phí. Và vì game thủ có thể chuyển các nhân vật GTA Online từ PS4 sang PS5 nên điều này sẽ cho phép người chơi bắt đầu phiên bản PS5 với một khoản đầu tư tài chính khổng lồ.

Và cuối cùng là game thủ PS5 có thể nhận Grand Theft Auto Online, chế độ nhiều người chơi cho GTA 5 hoàn toàn miễn phí. Bắt đầu từ ngày 15 tháng 3 và thời hạn là trong khoảng thời gian ba tháng, những game thủ sử dụng PS5 sẽ có thể nhận GTA Online miễn phí cho thư viện trò chơi của bản thân mà không bắt buộc phải đăng ký PS Plus. Game thủ cũng cần lưu ý rằng sau ba tháng thì trò chơi có thể sẽ chuyển sang trả phí và vẫn cần phải đăng ký PS Plus để chơi tựa game.

Với ngày phát hành Grand Theft Auto 5 phiên bản PS5 đang cận kề, thật thú vị để chờ xem liệu phiên bản mới này của trò chơi có thể khiến các game thủ hài lòng trong khi cộng đồng vẫn đang nóng lòng chờ đợi tin tức về GTA 6 hay không.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy