Game Dragon Ball Z Kakarot PS5

Còn hàng

650.000₫ 1.000.000₫


Nếu muốn chơi Dragon Ball Z: Kakarot - tựa game kết hợp hành động với nhập vai sắp phát hành của Bandai Namco, bạn nên biết trước những điều sau.

Sau sự thành công của Dragon Ball FighterZ ra mắt vào năm 2019, Bandai Namco tiếp tục thừa thắng xông lên bằng cách công bố Dragon Ball Z: Kakarot. Khác với đại đa số các tự game mang thương hiệu Dragon Ball, Kakarot sẽ không phải là một tựa game đối kháng thuần túy mà là một game hành động – phiêu lưu – nhập vai, cho game thủ vào vai Son Goku (hoặc Kakarot tùy cách bạn muốn gọi) để khám phá thế giới Dragon Ball và tham gia vào các trận chiến hoành tráng. Trò chơi không phải là tựa game RPG đầu tiên của dòng DB, nhưng là một trong những phiên bản hiếm hoi chịu xuất hiện trên PC và Mọt tui nghĩ rằng mình sẽ chơi thử nó. Vì vậy, shop đã tìm hiểu và chia sẻ cùng các bạn những thông tin đáng chú ý trước ngày ra mắt của trò chơi này.

Bởi sự xuất hiện của nấu nướng và cộng đồng, việc khám phá thế giới của Dragon Ball Z: Kakarot tỏ ra rất quan trọng. Nếu không câu cá, hái quả hay săn thú, bạn sẽ không có nguyên liệu để thực hiện những bữa đại tiệc mà cái bụng không đáy của Son Goku nuốt chửng, và không có quà để tặng cho các NPC nhằm phát triển cộng đồng của họ. Cả hai tính năng này đều đem lại những buff có thời hạn vĩnh viễn cực kỳ hữu ích. Bên cạnh đó, những viên ngọc mà bạn nhặt được trên đường cũng là loại “tiền tệ” dùng để học các kỹ năng mới cho Son Goku. Thế giới trong game có nhiều khu vực mở rộng lớn, nhưng nó không phải là một thế giới liền mạch. Một số khu vực trong game cần phải được mở khóa bằng kỹ năng của Son Goku nên có thể bạn sẽ phải làm nhiều nhiệm vụ cốt truyện để học những kỹ năng cần thiết trước khi đến đó và tìm được vật phẩm hay nguyên liệu mình cần.

 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy