Đĩa Game PS4 Star Wars JEDI Fallen Order EA

Còn hàng

350.000₫ 1.000.000₫


 

TRỞ THÀNH JEDI

Cal Kestis, một trong những thành viên cuối cùng còn sống sót của Hội Jedi sau cuộc thanh trừng của Lệnh 66, giờ là một Padawan đang chạy trốn. Trải nghiệm câu chuyện Star Wars ™ một người chơi hoàn toàn mới này từ Reverawn Entertainment và EA Star Wars vào ngày 15 tháng 11 năm 2019.
Một JEDI TRÊN CHẠY
Sau khi thoát khỏi cuộc thanh trừng Jedi trong gang tấc, bạn đang thực hiện nhiệm vụ xây dựng lại trật tự đã sụp đổ của mình. Nhặt những mảnh quá khứ tan vỡ của bạn và hoàn thành khóa huấn luyện Jedi của bạn, tất cả trong khi đi trước một bước so với Đế chế và các Điều tra viên chết chóc của nó.

MỘT GALAXY THEO QUY TẮC MỆNH LỆNH

Đế quốc tìm cách tiêu diệt tất cả Jedi sau khi thi hành Lệnh 66. Bạn, một Jedi Padawan biến thành kẻ chạy trốn, phải chiến đấu để sinh tồn khi bạn khám phá những bí ẩn của một nền văn minh đã tuyệt chủng từ lâu với hy vọng xây dựng lại trật tự Jedi.

GIẢI THƯỞNG GALAXY

Sử dụng Lực lượng để tăng thêm cách bạn khám phá, cho phép bạn đi qua những con đường mới và khám phá các phần của địa điểm bạn đã đến trước đây. Di chuyển nhanh chóng, mặc dù. Đế chế đang theo dấu vết của bạn và sẽ không dừng lại cho đến khi mọi Jedi bị tiêu diệt.

 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy