Contra Operation Galuga

Còn hàng

990.000₫ 1.200.000₫


Phát hành :Konami 

Ngày phát hành :12 tháng 6 năm 2024 
Thể loại :bắn súng ,đi cảnh 

Số người chơi :1-4 

Hệ máy Ps5

Contra Operation Galuga là sự mô phỏng lại hoàn toàn trò chơi hành động run-'n'-gun cổ điển từ những năm 80, nổi bật với đồ họa và âm thanh hiện đại, màn chơi mới, kẻ thù và trùm mới, cơ chế chơi mới, hệ thống vũ khí cập nhật và chất nổ. chiến đấu co-op cho tối đa hai người chơi ở chế độ câu chuyện hoặc bốn người chơi ở chế độ Arcade!

Khi nhóm khủng bố Red Falcon chiếm đóng Quần đảo Galuga ngoài khơi New Zealand, các biệt kích Contra tinh nhuệ Bill Rizer và Lance Bean đã bắt đầu hành động, khơi mào một cuộc chiến tổng lực để cứu lấy số phận của nhân loại!

Chạy, nhảy và bắn theo cách của bạn qua 8 level bằng cách sử dụng kho vũ khí mạnh mẽ - bao gồm tên lửa, súng laser và tên lửa dẫn đường - giờ đây có các nâng cấp vũ khí đã trở nên đa dạng hơn và khả năng Overload cũng được tinh chỉnh lại! Nhưng pha hành động căng thẳng trong game có thể được điều chỉnh với ba mức khó cùng với nhiều tùy chọn thử thách bổ sung. Những điểm nổi trội của Contra từ bây giờ đã thực sự trở lại!

Các tính năng chính trong Contra Operation Galuga

◆ Lối chơi run-'n'-gun kinh điển đã quay trở lại, mọi thứ trong game đã được nâng cấp và mang tính hành động hơn bao giờ hết!

◆ Vượt qua 8 stage đầy bùng nổ! Thâm nhập vào rừng rậm, leo lên thác nước, tăng tốc xuyên qua căn cứ của kẻ thù trên xe mô tô và còn nhiều thứ nữa đang chờ đợi bạn.v.v...!

◆ Nhiều nhân vật hơn được bổ sung, mỗi người đều có một khả năng riêng biệt!

 Những trận đấu trùm hoành tráng, đem đến sự mãn nhãn tràn ngập màn hình!

◆ Vô số vũ khí cả mới lẫn cũ được các fan yêu thích giờ đây được nâng cấp để có thể trở nên đa dạng hơn, mang đến từng pha bắn súng với tốc độ đáng kinh ngạc!

◆ Nhiều tùy chọn cho độ khó và vô số nội dung bổ sung

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy