Assassin’s Creed Shadows

Còn hàng

1.599.000₫ 1.750.000₫

  • Phát hành: Ubisoft
  • Thể loại: Role Playing Games
  • Ngày phát hành: 12 tháng 11, 2024
  • Hệ máy:   
  • Number of Players: 1
  •  
  •  

Assassin's Creed Shadows lấy bối cảnh Nhật Bản vào thế kỷ 16 với "Samurai Châu Phi" huyền thoại, có thật trong lịch sử. Đúng như dự kiến từ nhà phát hành, vào rạng sáng nay 16/5 giờ Việt Nam, Ubisoft đã chính thức trình làng phiên bản mới nhất của Assassin's Creed với tên gọi Shadows. Trò chơi được phát hành trên nhiều nền tảng và mở cửa chính thức vào ngày 15/11/2024.

"Nhật Bản thời phong kiến là bối cảnh được yêu cầu nhiều nhất trong lịch sử 16 năm của Assassin's Creed", đó là những gì Marc-Alexis Côté, phó chủ tịch điều hành sản xuất nhượng quyền thương mại, phát biểu trong bài thuyết trình về Codename Red (tiền thân của Assassin's Creed Shadows).

 Assassin's Creed Shadows cuối cùng đã xuất hiện và đáp ứng mong ước bấy lâu nay của người hâm mộ. Trò chơi sẽ cung cấp một bản tái hiện kỹ thuật số chi tiết sâu sắc về Nhật Bản vào năm 1579, với các quân đoàn samurai, shinobi, thương nhân Bồ Đào Nha và các nhà truyền giáo phương Tây. Nếu bạn yêu thích loạt phim truyền hình Shogun (đình đám trên Netflix vào đầu năm nay) thì Assassin's Creed Shadows sẵn sàng cho phép bạn đắm mình trong thế giới đó.

Stéphanie-Anne Ruatta, giám đốc điều hành và nhà sử học tại Ubisoft Québec giải thích: “Chúng tôi cố gắng chọn bối cảnh là một thời điểm quan trọng trong lịch sử để mang lại nhiều cảm hứng cho trò chơi. Đối với Shadows, thời điểm then chốt đó là Nhật Bản thế kỷ 16 - cụ thể là thời kỳ Azuchi-Momoyama, thời kỳ chuyển tiếp giữa nội chiến Sengoku và thời kỳ Edo hòa bình. Đây sẽ là lần cuối cùng các samurai chiến đấu trong một trận chiến lớn và cũng là lần cuối cùng họ có vai trò quân sự chủ lực".

Với samurai là lực lượng chiến đấu chủ lực trong thời đại này, không có gì ngạc nhiên khi bạn sẽ vào vai một samurai. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là trong trò chơi này (lần đầu tiên trong lịch sử Assassin's Creed) Shadows sẽ cho phép bạn vào vai một nhân vật lịch sử có thật.

Nếu bạn hiểu về lịch sử Nhật Bản, có thể bạn sẽ biết đến Yasuke, 'Samurai châu Phi' huyền thoại. Ông sinh ra ở Mozambique, được một nhà truyền giáo đưa đến Nhật Bản vào năm 1579 và tiếp tục phục vụ daimyō hùng mạnh, Oda Nobunaga.

Yasuke là người sẽ gắn kết nhiều nhân vật quyền lực nhất trong thời đại này,” phó đạo diễn Brooke Davies cho biết. “Anh ấy thực sự là một điểm khởi đầu tuyệt vời cho câu chuyện, với một bên là Oda Nobunaga, và bên kia là người Bồ Đào Nha. Anh ấy thực sự đã làm rất tốt việc kết nối các dấu chấm trong lịch sử, những gì chúng ta biết trên thực tế. Và sau đó, theo cách kể lại, chúng tôi đã rất vui khi phát triển toàn bộ hành trình này.

 

Qua con mắt của Yasuke, Shadows sẽ khám phá câu chuyện về danh dự và công lý. Nhưng anh ấy không phải là tuyến nhân vật duy nhất bạn sẽ trải nghiệm.Tương tự như Assassin's Creed Syndicate năm 2015, Shadows sẽ có hai nhân vật chính độc đáo được chơi song song. Ngoài Yasuke, bạn có thể chơi Naoe, một ninja nhanh nhẹn và hoạt bát có tài năng phù hợp hơn với nguyên mẫu anh hùng truyền thống của Assassin's Creed.

Naoe là một nhân vật hư cấu, là con gái của lãnh chúa Fujibayashi Nagato. Lối chơi của Naoe và Yasuke sẽ khá khác nhau. Trong khi Yasuke là một chiến binh Samurai dũng cảm thì Naoe lại là một ninja ẩn mình trong bóng tối. Với những người yêu thích phong cách hành động lén lút truyền thống của Assassin's Creed, Naoe sẽ là nhân vật vô cùng thú vị.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy