Tai nghe không dây Sony Pulse Explore

Còn hàng

5.299.000₫ 6.800.000₫


Tai nghe không dây Sony Pulse Explore có thiết kế đẹp mắt và thoải mái. Lớp đệm êm ái và khung nhựa chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cảm giác dễ chịu khi đeo lâu. Tai nghe cũng có hai micro tích hợp, sử dụng trí tuệ nhân tạo để loại bỏ tiếng ồn từ môi trường xung quanh, giúp bạn giao tiếp rõ ràng với đồng đội khi chơi game.

Điểm nổi bật nhất của Sony Pulse Explore là công nghệ âm thanh 3D độc quyền của Sony, cho phép bạn tận hưởng âm thanh sống động và chi tiết, cũng như không bị mất dữ liệu hay bị gián đoạn khi chơi game. Bạn sẽ có cảm giác như đang ở trong thế giới game, với âm thanh vòm xung quanh bạn từ mọi hướng. Bạn cũng có thể điều chỉnh âm thanh theo sở thích của bạn, với các chế độ âm thanh khác nhau cho các thể loại game khác nhau. 

Tai nghe không dây Sony Pulse Explore cũng rất tiện lợi khi kết nối với các thiết bị khác. Tai nghe sử dụng công nghệ PlayStation Link để kết nối với PS5 và PlayStation Portal. Mặc dù Pulse Explore có khả năng kết nối trực tiếp với Portal, nhưng để sử dụng trên PS5, người dùng sẽ cần phải mua thêm một đầu chuyển USB. Tuy nhiên, sau khi đã kết nối đầu chuyển USB, người dùng có thể liên kết tai nghe với các thiết bị hỗ trợ PlayStation Link như PS5, PlayStation Portal, máy Mac và PC.

 

PlayStation Link là công nghệ âm thanh không dây mới của PlayStation cho phép tai nghe Pulse Elite và Pulse Explore kết nối với PS5PlayStation PortalPCMac và điện thoại di động. Nó cũng cho phép hai tai nghe này kết nối cùng lúc với một thiết bị hỗ trợ PlayStation Link (PS5, PC, Mac hoặc PlayStation Portal) và một thiết bị hỗ trợ Bluetooth khác như điện thoại hoặc iPad.

Tuy có giá khá cao, nhưng với những tính năng ưu việt, Tai nghe không dây Sony Pulse Explore cho phép bạn tận hưởng âm thanh sống động và chi tiết, cũng như không bị mất dữ liệu hay bị gián đoạn khi chơi game, là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích chơi game trên PlayStation. 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy