Game Dragon Ball Fighter Z Nintendo Switch

Còn hàng

790.000₫ 1.200.000₫


Dragon Ball FighterZ – trò chơi đối kháng lấy chủ đề về thế giới Dragon Ball, sau khi nhận được nhiều đánh giá cao cũng như sự ủng hộ từ người hâm mộ, sẽ tiếp tục ra mắt lên hệ máy Nintendo Switch trong năm 2018.

Được phát hành từ đầu năm 2018 cho các hệ máy PC, PlayStation 4 và Xbox One, Dragon Ball FighterZ là một sản phẩm thành công của hãng Arc System Works, hãng phát triển game nổi tiếng với dòng game BlazBlue, được khen ngợi từ hệ thống chiến đấu, đồ họa, dàn nhân vật, ngay cả cốt truyện, được nhiều người ca ngợi là trò chơi về thế giới Dragon Ball hay nhất từ trước đến nay.

Phiên bản dành cho hệ máy Nintendo Switch vẫn sẽ được thực hiện bởi Arc System Works, đưa lối chơi bùng nổ của Dragon Ball FighterZ kết hợp với sự linh hoạt của hệ máy Nintendo Switch.

Trò chơi sẽ hỗ trợ cơ cấu điều khiển dễ dàng khi sử dụng 1 chiếc Joy-Con để tham gia và Pro Controller cho những trận đối đầu nghiêm túc.

Tất cả những hình ảnh đồ họa 2 chiều kết hợp với dựng hình nhân vật 3 chiều với bề ngoài và cảm giác như được lấy ra từ thế giới của Dragon Ball sẽ cho người chơi thưởng thức tại bất cứ thời gian và địa điểm nào nhờ vào tính di động của Nintendo Switch.

Đồng thời, hệ thống chiến đấu đối kháng cho phép kết hợp 3 nhân vật cùng lúc cho mỗi trận đấu sẽ đem đến cho người chơi khả năng xây dựng một đội nhóm mạnh nhất theo ý thích của mình, người chơi sẽ cần phải làm chủ cả 3 nhân vật để đánh bại đối thủ của mình.

Dragon Ball FighterZ cho Nintedo Switch vẫn chưa có phát hành chính thức, nhưng hãng Bandai Namco hứa sẽ đưa trò chơi ra mắt vào cuối năm 2018.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy