Đĩa Game Ps4 Ben 10

Còn hàng

650.000₫ 1.000.000₫


Cốt truyện:

5 năm sau các sự kiện của bộ phim chính, Ben Tennyson 15 tuổi đã trở lại với cuộc sống khá là thú vị và nhiều kẻ thù khác xuất hiện. Các cuộc phiêu lưu đã bắt đầu, cậu cũng có được Omnitrix mới và từ một cậu nhóc trở thành một thiếu niên tự tin.

Ben Tennyson
Ben đảm nhận vai trò trưởng nhóm sau khi Max qua đời. Omnitrix đã được chỉnh lại, mang đến cho cậu những anh hùng ngoài Trái đất hoàn toàn mới. Qua mấy năm, Ben đã trưởng thành hơn rất nhiều.
Gwen Tennyson
Giờ ở tuổi 15, Gwen đã sử dụng sức mạnh thành thạo hơn nhiều, cô có thể điều khiển năng lượng trực tiếp thay vì phải sử dụng thần chú như trước đó (do bà Gwen là người ngoài hành tinh trái đất). Cô có thể sử dụng sức mạnh để tạo lực đẩy, màng chắn, và bắt giữ. Dù không còn nóng nảy và hung hăng như trước, Gwen vẫn luôn luôn để mắt đến Ben. Cô cũng được cho là có cảm tình với Kevin Levin.
Fionna Alexandra
Cô có cảm tình với Ben và ngoài ra cô không muốn biểu lộ tình cảm ngay bây giờ và cô cũng có thêm 2 sức mạnh mới là Hóa đá và sức mạnh gọi muông thú.
Kevin Ethan Levin
Kevin là kẻ thù cũ của Ben và bây giờ là người buôn bán vũ khí với người ngoài hành tinh. Cậu vô tình liên quan đến âm mưu của bọn Highbreed và đã gia nhập nhóm Ben để bù đắp cho hành động của mình dù không muốn. Kevin có khả năng hấp thu bất cứ vật liệu rắn nào cậu chạm vào. Cậu cũng có tình cảm với Gwen và dần dà cặp đôi này bắt đầu hẹn hò.
Max Tennyson
Max là một thành viên bán nghỉ hưu của Plumbers. Ông biến mất khi đang điều tra âm mưu của bọn Highbreed, chỉ để lại vài tin nhắn bí ẩn cho Ben. Max đoàn tụ ngắn ngủi với các cháu trong tập "Max Out", nhưng đã hy sinh bản thân mình để phá 1 nhà máy của bọn Highbreed vào cuối tập. Trong tập "Voided", Ben và Max gặp lại nhau tại Null Void và ông đã hứa Ben là sẽ trở lại sớm. Max cuối cùng cũng trở lại trong phần cuối của mùa 2, "War of the Worlds" để hỗ trợ Ben trong cuộc tấn công cuối cùng chống lại Highbreed.
Julie Yamamoto
Julie là người Ben để ý và sau đó đã trở thành bạn gái của cậu. Cô thích chơi tennis và chăm sóc con vật cưng của mình là Ship (một sinh vật ngoài trái đất do Ben và cô tìm thấy). Julie cũng học rất giỏi và đã gia sư cho Ben trong tập "Good Copy, Bad Copy" (dù cuối cùng Ben chỉ được điểm C+).
Highbreed
Highbreed tin rằng bọn chúng là thuần khiết nhất trong tất cả các loài và dự định xóa sạch tất cả các sinh vật chúng cho là hạ đẳng và dơ bẩn trong dải ngân hà. Trái Đất là mục tiêu hiện giờ của bọn Highbreed. Sau đó phát hiện ra rằng bọn Highbreed đang chết dần chết mòn và mất khả năng chống chọi với bệnh tật, nên chúng muốn phá hủy toàn bộ vũ trụ cùng với chúng.
DNAliens
Sinh vật lai giữa người và người ngoài hành tinh. DNAliens phục vụ bọn Highbreed, và có khả năng cải trang thành con người nhờ sử dụng những mặt nạ đặc biệt.[1]
The Forever Knights
Một tổ chức bí mật đã hoạt động trong bóng tối từ khi bắt đầu thành lập vào thời Trung cổ. The Forever Knights trao đổi công nghệ ngoài Trái đất với bất cứ ai có nhu cầu, kể cả bọn Highbreed.[1]
Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy