Days Gone Ps4

Còn hàng

490.000₫ 690.000₫


Trải nghiệm đầu tiên về của Days Gone, game zombie đỉnh cao nhất năm 2019.

ể có được cái nhìn toàn cảnh về tựa game này, chúng ta hãy đợi đến ngày 26/4 tới đây, khi Days Gone được phát hành chính thức, độc quyền trên PS4. Đến lúc đó, câu trả lời về bom tấn game zombie đỉnh nhất năm 2019 sẽ được hé lộ.

  Tựa game Days Gone đưa người chơi vào những khu vực khá ngột ngạt, trống trải và lạnh lẽo. Với chỉ rất ít người sống sót cùng những kẻ cướp dấu mặt xuất hiện trên đường phố và trong những khu rừng rậm rạp. xung quanh họ luôn tồn tại những tên zombie từ sau sự kiện khải huyền kinh tởm lang thang ở mọi nơi. Và con đường duy nhất của sự sống là phải chiến đấu với nó.

  Trải nghiệm đầu tiên về của Days Gone, game zombie đỉnh cao nhất năm 2019 - Ảnh 1.

  Điều duy nhất khiến bạn có thể tiếp tục sống sót chỉ là nguồn tài nguyên ít ỏi bạn có thể kết hợp nó với nhau, và điều khiễn chiếc xe máy cũ kĩ. Theo lời Bend Studio, đồng phát triển series Syphon Filter và Uncharted: Golden Abyss, thế giới mở sắp ra mắt của Days Gone sẽ gần như là một hành trình rộng lớn để đi tìm ra những câu trả lời về nguồn gốc của nó, mà để thực hiện được điều này, bạn phải có 1 hoài bão khám phá vô cùng vững chắc.

  Sau vài giờ thưởng thức bản Demo trên PS, có thể nói thế giới mở rộng lớn này cũng đã thực hiện được rất nhiều điều mà người chơi mong mỏi. Trong game, bạn đóng vai Deacon, một tay lái mô tô cự phách, người sống sót qua xuốt 2 năm kể từ sau sự kiện khải huyền và tiếp tục chuối ngày tiếp theo của mình. Bản thân game, xét về nghĩa đen, giống như một bộ đếm ngày mà hiển thị cho bạn thấy, đã bao nhiêu ngày trôi qua mà bạn còn sống sót kể từ giây phút khải huyền. Khi càng đi sâu và những nơi hoang dã miền Tây Bắc phía Thái Bình Dương, Deacon sẽ phải đối mặt với những tên cướp xảo trả, những băng đảng hung dữ, những con thú hoang nguy hiểm và những thế lực thâm độc đang truy tìm cái nằm ở phía bên kia của thế giới, cũng như tìm hiểu được căn bệnh đã lây lan đến mức nào,

  Trải nghiệm đầu tiên về của Days Gone, game zombie đỉnh cao nhất năm 2019 - Ảnh 2.

  Để có thể sống, bạn phải luôn trong tư thế chuẩn bị sẵn sàng và chạy. Trong vai Deacon, thứ tài sản quý giá nhât mà bạn có chính là chiếc xe mô tô. Không chỉ là phương tiện di chuyển, nó còn cho phép anh ta có thể chuyên chở hàng hóa đi muôn nơi. Khi bắt đầu chơi, chúng ta bắt đầu ở một trong những khu vực an toàn rải rác khắp thế giơi. Trong những khu vực này, Deacon sẽ được giao thực hiện các nhiệm vụ, trao đổi tài nguyên và nâng cấp chiếc xe của mình.

  Với lối chơi thế giới mở quen thuộc , bạn có thể thể khám phá cả bản đồ cũng như thực hiện nhiều nhiệm vụ phụ từ những nhân vật khác, cũng như có một vài cuộc chạm trán nhằm mang về những khoản thu nhỏ. Với kích thước bản đồ ngang ngửa Horizon: Zero Dawn, thế giới trong game sẽ bao gồm 6 khu vực được thiết kế và trình bày khác nhau, và theo thời gian, số lượng zombie cũng sẽ ngày càng tăng lên nhiều hơn.

  Trải nghiệm đầu tiên về của Days Gone, game zombie đỉnh cao nhất năm 2019 - Ảnh 3.

  Cách Days Gone đưa thế giới tới người chơi khá thú vị, nhưng điều đó vẫn chưa gây nên nhiều điều bất ngờ hơn cho người chơi. Trong một thế giới với lũ zombie quái quỉ có vẻ như là một tiền đề chung, Những người sống sót sẽ bị đẩy đến giới hạn khi luôn phải bảo vệ tính mạng trong một xã hội sau khải huyền, nơi mà lũ cướp và zombie đều săn lùng để giết bạn.

  Trong đa số các trường hợp, hành động lén lút luôn là cách tốt nhất khi lâm vào khu vực của lũ cướp và zombies. Điều này có vẻ khá giống hầu hết game thế giới mở khi Deacon có cả chuc skill từ bắn xa đến cận chiến. Khi hoàn hành nhiệm vụ cũng như tiêu diệt kẻ địch, Deacon sẽ được nâng cấp và có những skill point để mở khóa nhiều ‘tuyệt chiêu’ mới. Với lượng tài nguyên khá hiểm hoi, Deacon sẽ phải thu thập đồ đạc được tìm thấy ở bất kì đâu mình thấy được. Thêm vào đó một số những chỉ dẫn của người sống sót cho phép anh ta tìm thấy nơi cất giấu đồ quý và trại địch.

  Trải nghiệm đầu tiên về của Days Gone, game zombie đỉnh cao nhất năm 2019 - Ảnh 4.

  Hiện tại, khía cạnh sinh tồn đang trở thành cột trụ vững trãi trong rất nhiều game thế giới mở. Có thể là xoay xở để tìm kiếm tài nguyên như thức ăn và nước uống, hay đơn giản chỉ là bảo toàn mạng sống, khi khám phá vùng đất mới và trở về an toàn. Xét với Days Gone, game trung hòa cả 2 yếu tố trên. Bởi, Deacon trong game dù có là người giỏi xoay sở và có khả năng chiến đấu, thì anh ta cũng chẳng thế sống sót quá lâu ngoài tự nhiên.

  Dẫu sao thì đây mới chỉ là những màn khởi động đầu tiên của Days Gonetrên các bản demo. Đằng sau tựa game AAA này vẫn còn nhiều điều thú vị để game thủ khám phá và tìm hiểu. Để có được cái nhìn toàn cảnh về tựa game này, chúng ta hãy đợi đến ngày 26/4 tới đây, khi Days Goneđược phát hành chính thức, độc quyền trên PS4. Đến lúc đó, câu trả lời về bom tấn game zombie đỉnh nhất năm 2019 sẽ được hé lộ.

  Thông tin thanh toán
  Hướng dẫn mua hàng

  Đánh giá

  Sản phẩm bán chạy