Thẻ Playstation Plus Membership 12 Tháng Hệ US

Còn hàng

Liên hệ

Sản phẩm này chỉ áp dụng cho TÀI KHOẢN HỆ US. (Nó KHÔNG thể đổi cho các tài khoản PSN được tạo ở các quốc gia khác ngoài US )

Mua tư cách thành viên 12 tháng của PlayStation Plus US ngay bây giờ! Đưa trò chơi của bạn lên một tầm cao mới với nội dung độc quyền và các bản tải xuống thú vị của PlayStation Plus. Thẻ đăng ký này có giá trị 12 tháng để dùng thử toàn bộ trò chơi, ưu đãi độc quyền, trò chơi miễn phí, bản thử nghiệm và bản beta sớm và nhiều hơn nữa ngay trong tầm tay bạn - và ngay trên PlayStation 3, PlayStation 4 và PS Vita - để có trải nghiệm chơi game tuyệt vời bạn luôn muốn.

Hãy sẵn sàng để tận hưởng một loạt các tính năng thú vị chỉ dành riêng cho Hội viên PlayStation Plus. Truy cập các tựa game mới thú vị mỗi tháng được thêm vào Bộ sưu tập trò chơi tức thì. Tiết kiệm tới 3GB dữ liệu chơi game của bạn với bộ nhớ lưu trò chơi trực tuyến, tiết kiệm thời gian với các bản cập nhật trò chơi tự động và tận hưởng quyền truy cập sớm để chọn các bản thử nghiệm và bản trình diễn trò chơi. Hãy sẵn sàng cho các tính năng cao cấp, trò chơi cảm giác mạnh và chiết khấu tuyệt vời với tư cách là Thành viên PlayStation Plus.

Bao gồm:
- PlayStation Plus 12 tháng US x1


LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐỔI MÃ THẺ MẠNG CHƠI?

1. Đăng nhập vào PlayStation Network trên PS3, PSP hoặc PC của bạn bằng Media Go
2. Đi tới PlayStation Store và chọn biểu tượng Đổi mã ở đầu trang
3. Nhập mã thẻ PSN và tiền sẽ được thêm vào ví của bạn ngay lập tức
Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy