Tay cầm chính hãng -Dualshock4-Alpine-Green-CUH-ZCT2 -Hàng nhập khẩu

Hết hàng

1.190.000₫ 1.350.000₫


Thông tin sản phẩm :Alpine-Green-CUH-ZCT2

Bào hành :03 tháng tại Bách Tùng Ps 

Tay cầm game không dây mới CUH-ZCT2 cho PS4 Slim/PRO.   

Nhằm cung cấp thêm thông tin trực quan cho game thủ qua màu sắc, chẳng hạn như số người chơi hay tình trạng sức khỏe của nhân vật mà game thủ đang nhập vai, Sony đã tích hợp thanh đèn light bar chiếu sang bàn rê cảm ứng touch pad vào tay cầm chơi game PS4 (DUALSHOCK 4) mới. Không chỉ vậy, DUALSHOCK 4 cũng hỗ trợ giao tiếp USB, bên cạnh kết nối không dây Bluetooth, cho phép người chơi kết nối trực tiếp bằng cáp.

Hoàn toàn thay đổi cảm nhận và cách chơi mới

 • Các DualShock 4 điều khiển kết hợp mới, có độ nhạy cao cảm biến sáu trục, cũng như một touch pad nằm trên đỉnh của bộ điều khiển, trong đó cung cấp các game thủ hoàn toàn cách thức mới để chơi và tương tác với các trò chơi.
 • Cảm giác, hình dạng, và sự nhạy cảm của gậy tương tự kép và nút kích hoạt đã được cải thiện để cung cấp một ý thức hơn về kiểm soát, không có vấn đề gì bạn chơi.
 • Các cảm ứng đa điểm và có thể kích pad cảm ứng mới trên khuôn mặt của bộ điều khiển không dây DualShock 4 mở ra thế giới của những khả năng chơi mới cho cả người mới và các game thủ kỳ cựu.
 • Ba đèn LED bên trong các thanh ánh sáng có thể tạo ra một cầu vồng màu sắc mà làm việc với các máy ảnh PlayStation để tạo ra kinh nghiệm chơi game nhập vai. Nó cũng cho phép phát triển những người chọn để sử dụng các chức năng để dễ dàng nhận dạng máy nghe nhạc và các chức năng điều chỉnh màn hình khi game thủ chơi với bạn bè trong cùng một phòng.
 • Các DualShock điều khiển không dây 4 tính năng tích hợp trong loa và tai nghe stereo jack, đặt một số tùy chọn âm thanh mới trong tay của người chơi.
 • Việc bổ sung các nút Share làm cho việc sử dụng các khả năng xã hội của hệ thống PlayStation 4 dễ dàng như một nút nhấn. Tải lên video game và ảnh chụp màn hình của những thành tựu lớn nhất của bạn hoặc phát trực tiếp buổi trò chơi của bạn thông qua các dịch vụ trực tuyến Internet phổ biến, tất cả mà không làm phiền các trò chơi trong tiến trình.
 • Mô tả Sản phẩm
  
  Kích thước bên ngoài: Khoảng. 162mm x 52mm x 98mm (chiều rộng x chiều cao x chiều sâu) (dự kiến, không bao gồm phép chiếu lớn nhất)
  Trọng lượng xấp xỉ. 210g (dự kiến)
  Phím / Công tắc: Nút PS, nút CHIA SẺ, nút TÙY CHỌN, Nút điều hướng (Lên / Xuống / Trái / Phải), Nút hành động (Tam giác, Vòng tròn, Chữ thập, Hình vuông), R1 / L1 / R2 / L2 / R3 / L3, Phải dính, dính trái, nút cảm ứng
  Touch Pad: Touch Touch 2 Point, Cơ chế nhấp, Loại điện dung
  Cảm biến chuyển động: Hệ thống cảm biến chuyển động sáu trục (con quay ba trục, gia tốc kế ba trục)
  Các tính năng khác: Light Bar, Rung, Loa Mono tích hợp
  Cổng: USB (Micro B), Cổng mở rộng, Jack tai nghe stereo
  Giao tiếp không dây: Bluetooth® Ver2.1 + EDR
  Ắc quy:
  
   Loại: Pin sạc Li-ion tích hợp
   Điện áp: DC3.7V (dự kiến)
   Dung lượng: 1000mAh (dự kiến)

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy