NBA 2K20 Hệ EU

Còn hàng

599.000₫ 1.250.000₫


NBA 2K đã trở thành nhiều hơn một mô phỏng bóng rổ. 2K tiếp tục xác định lại ranh giới của các trò chơi thể thao với NBA 2K20, lối chơi, đồ họa, chế độ trò chơi, điều khiển người chơi và các tùy chọn tùy chỉnh mang tính cách mạng. Ngoài ra, nhờ vào thế giới mở đầy đắm chìm, NBA 2K20 là một nền tảng nơi những người yêu bóng bay, thực tế cũng như ảo, tụ tập để tạo ra văn hóa bóng rổ của ngày mai.
Đưa các kỹ năng của bạn lên một tầm cao mới trong một hệ thống điều khiển người chơi thời gian thực chưa từng có, bao gồm một công cụ chuyển động nâng cao với các kiểu tùy chỉnh, hệ thống bắn tiên tiến, mô hình rê bóng mới, va chạm không bóng được xác định lại, và một trò chơi phòng thủ đáp ứng mới.

THAM GIA CẠNH TRANH ĐỂ THÚC ĐẨY NHÓM CỦA BẠNChế độ đường phố một lần nữa là đấu trường nơi người chơi đến để hoàn thiện kỹ năng của mình và cạnh tranh để giành vị trí số 1. Và với sự trở lại của danh tiếng, mọi người sẽ biết ai là người chơi thực sự và ai nên ở trên băng ghế dự bị. Mở khóa các vật phẩm độc quyền bằng cách tăng danh tiếng của bạn và sử dụng chúng trên tất cả các nhân vật của bạn NGƯỜI CHƠI CỦA TÔI! Nhiều phần thưởng mới đang chờ bạn trong hệ thống danh tiếng mới được cải thiện.
 Lần đầu tiên, 12 đội của WNBA, cũng như hơn 140 người chơi của nó có mặt trong trò chơi, trong các chế độ Chơi và Mùa. Khám phá hình ảnh động, phong cách trò chơi và đồ họa được tạo ra đặc biệt cho bóng rổ của phụ nữ.
NBA 2KTV, trung tâm thần kinh của NBA 2K được tổ chức bởi Alexis Morgan và Chris Manning, đã trở lại cho một mùa giải mới. Nó sẽ chào đón các thành viên của cộng đồng 2K, phát các cuộc phỏng vấn độc quyền với các ngôi sao NBA và WNBA, giúp người nghe cập nhật tin tức 2K20, chia sẻ mẹo và thông tin từ các nhà phát triển và tóm tắt câu chuyện của bạn. hành động hàng tuần tốt nhất!

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy