Đĩa game ps4 Yakuza Kiwami 2 (Tặng kèm SteelBook siêu chất) - Song Long Kỳ Truyện

Hết hàng

1.100.000₫ 1.499.000₫


Trong cơn sốt phát hành Yakuza6: The Song of Life, Sega tiếp tục gây bão với thông báo chính thức Yakuza Kiwami 2 sẽ cập bến PlayStation 4 trong năm nay. Phiên bản tiếng Nhật của Yakuza kiwami 2 mang tên Ryu ga Gotoku: Kiwami 2 đã được trình làng tại nước này vào tháng 12 năm 2017. Kiwaki 2 là một phiên bản làm lại của tựa game Yakuza 2 được phát hành độc quyền cho hệ máy PlayStation 2 vào 2006 (tại Nhật Bản) và 2008 (tại Bắc Mỹ).

Ngoài cốt truyện gốc của Yakuza 2, người chơi còn có thể chơi thêm toàn bộ phần cốt truyện The Truth of Goro Majima. Câu chuyện này sẽ theo gót Majima và tìm hiểu cách mà anh xây dựng mạng lưới ngầm trước những sự kiện đã xảy ra trong Yakuza 2. Đây không phải là lần đầu tiên người chơi có thể điều khiển nhân vật này. Trong Yakuza 0, người chơi đã có thể trải nghiệm và có thêm góc nhìn về nhân vật có thể nói là ấn tượng nhất trong dòng game Yakuza.

 

Với cốt truyện thú vị từ những phần game gốc và đồ họa khủng, người chơi sẽ lại trải nghiệm Yakuza 2 một lần nữa với những pha hành động mãn nhãn trên cỗ máy PlayStation 4 mạnh mẽ của mình. Kiwami 2 sẽ sử dụng nền tảng Dragon Engine từng được sử dụng với Yakuza 6. Nền tảng mạnh mẽ này cho phép Kiwami 2 có được một đồ họa xuất sắc nhất mà không cần phải mất thời gian chờ khi ghé vào các cửa hàng hay tòa nhà, thậm chí là đang trong combat. Yakuza 2 sẽ đưa người chơi trở lại phố đèn đỏ Kamurocho và thị trấn nằm bên bờ sống Osakan của Sotenbori đẹp hơn bao giờ hết với nền tảng Dragon Engine.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy