Đĩa Game Horizon Forbidden West Special Edittion ps4

Hết hàng

1.790.000₫


Ngày Phát hành : tháng 2 /2022

 Nhà Phát Triển :Guerillia Games

 Thế Loại :Phưu lưu

 Nhà Sản Xuất :Sony Interactive Entertainment 

Hệ Máy : PlayStation 4, 5

Horizon Forbidden West Special Edition bao gồm:
Full game (Đĩa)
Steelbook
Mini Art book
Digital Sound Track
Nora Legacy outfit ( Digital)
Nora Legacy Spear ( Digital)

Horizon Forbidden West là phần kế tiếp của Horizon Zero Dawn, siêu phẩm hậu tận thế với thế giới mới cùng nhân vật nữ chính tên Aloy. Được phát triển bởi Guerrila Games dành cho PlayStation 5, nhà phát hành Sony Interactive Entertainment công bố game tại buổi livestream giới thiệu các game PS5 đầu tiên.

Aloy và Sylens sẽ trở lại trong Horizon Forbidden West, đưa bạn đến vùng phía tây để khám phá khu vực mới của nước Mỹ. Phần đầu của game đã diễn ra ở phía Tây, tức bang Colorado và Utah của Mỹ, còn phần mới sẽ tiến đến bờ biển Thái Bình Dương. Trailer cho thấy khả năng bơi lội của Aloy, các trụ cầu của Golden Gate Bridge tiêu biểu của San Francisco trong nhiều tấm hình (xem thêm bên dưới), và nhiều robot mới dựa theo các loài động vật như lợn rừng, rùa, và voi ma-mút.

Được phát triển bởi Guerrila Games trụ sở tại Amsterdam Hà Lan, Horizon Zero Dawn ra mắt lần đầu vào tháng 2 năm 2017 trên PlayStation 4 và trở thành một trong những game bán chạy nhất của console này, với doanh thu hơn 10 triệu bản toàn cầu. Câu chuyện kể về Aloy, cô gái trẻ rời làng mình để truy tìm những kẻ tấn công bộ tộc và cố giết cô. Game diễn ra trong thế kỷ thứ 31, khi mà nhân loại trở về thời tiền sử: cuộc sống được tạo dựng lại sau khi mọi thứ bị hủy diệt vào thế kỷ thứ 21 bởi những robot tàn sát.

Vào đầu năm nay, Video Games Chronicle đưa tin Sony đã bật đèn xanh cho bộ ba game  Horizon Zero Dawn, tức đánh dầu phần kế tiếp trên PS5 là phần thứ hai trong bộ ba series này. Bản Windows PC port của Horizon Zero Dawn sẽ ra mắt trong mùa hè này. Trailer không đề cập về thời gian ra mắt Horizon Forbidden West, trong khi đó, PS5 dự tính ra mắt trong năm 2021

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy