Đĩa Game FiFa 23 Nintendo Switch like new

Hết hàng

450.000₫ 800.000₫

Thể loại                 Sports
Hệ máy                 PS5, PS4, Xbox One, Nintendo Switch
ESRB                 Everyone
Ngày phát hành                 1/10/2021
Nhà sản xuất & phát hành                 Electronic Arts

 

FIFA 23 là phần mới nhất trong loạt trò chơi bóng đá dài kỳ nhằm mục đích mang đến cho người chơi trải nghiệm đích thực của môn thể thao vua. EA cuối cùng đã tiết lộ FIFA 23 thông qua một đoạn trailer giới thiệu mới và xác nhận rằng nó sẽ được phát triển bởi công nghệ HyperMotion2. Công nghệ HyperMotion là một trọng tâm lớn trong các nỗ lực quảng bá của FIFA 22, mặc dù nó đã bị giới hạn ở các phiên bản máy console thế hệ PS4 của trò chơi.

FIFA 23 được xác nhận là có hỗ trợ đầy đủ tính năng cross-play trong hầu hết các chế độ chơi. Trước đó cộng đồng đã không có nhiều thông tin về FIFA 23 vì EA đã không tổ chức cuộc họp báo EA Play Live mùa hè thông thường trong năm nay. Với đoạn trailer giới thiệu mới này, EA mang đến cho người hâm mộ cái nhìn thoáng qua về lối chơi, đồ họa, bình luận và hơn thế nữa của FIFA 23 , đồng thời xác nhận ngày phát hành đã định của tựa game.

EA đã xác nhận rằng FIFA 23 chính thức ra mắt vào ngày 30 tháng 9, với phiên bản Ultimate Edition sẽ ra mắt ba ngày sớm hơn vào ngày 27 tháng 9. Đoạn trailer hé lộ của FIFA 23 chủ yếu bao gồm các cầu thủ thể hiện kỹ năng rê dắt bóng ấn tượng của họ. Nó đặt trọng tâm vào công nghệ HyperMotion2 được nâng cấp và chất lượng của hoạt ảnh động. Video cũng giới thiệu UI đá phạt được cập nhật trước khi xác nhận chế độ World Cup sẽ trùng với giải đấu FIFA World Cup dự kiến ​​diễn ra vào cuối năm nay. Một tweet của EA đề cập rằng FIFA 23 sẽ bao gồm cả giải FIFA World Cup của nam và nữ.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy