Tay PS move cho PS VR (Chính Hãng Sony VN)

Còn hàng

1.190.000₫


Tay Cầm PS Move . Hàng Chính Hãng SONY VIỆT NAM

Thời Gian Bảo Hành : 12 tháng 

Tại GDC’ 10, Sony đã đưa ra tên gọi chính thức và các tính năng kỹ thuật của cần điều khiển game dựa trên cảm ứng chuyển động của mình. Thiết bị này mang tên PlayStation Move và sẽ được bán ra thị trường vào mùa thu năm nay.

 

 

Mức giá của PlayStation Move sẽ vào khoảng 30 – 40 USD. Nếu tính thêm giá game, giá của bộ phận PlayStation Eye, toàn bộ gói sản phẩm sẽ tốn của khách hàng khoảng duới 100 USD.

 

PlayStation Move sẽ có một con quay hồi chuyển ba chiều nhằm định hướng, một bộ cảm biến gia tốc ba chiều và một cảm biến từ trường. Nó cân nặng 146 gram và có kích thước 200 x 46 mm.

 

 

Nó cũng có một quả cầu với khả năng đổi màu tùy theo ánh sáng môi trường, qua đó giúp PlayStation Eye dễ dàng nhận biết chuyển động của tay cầm hơn. Thiết bị này cũng có thêm các nút bấm khác, một nút cò và hỗ trợ rung khi chơi game.

 

Sony cũng rất linh hoạt khi tuyên bố sẽ bán PlayStation Move theo 3 dạng. Theo cách thứ nhất, người dùng có thể mua riêng thiết bị này nếu đã sở hữu PlayStation Eye (bộ phận buộc phải có để sử dụng cần điều khiển cảm ứng chuyển động). Với cách thứ hai, gói sản phẩm sẽ có PlayStation Eye, PlayStation Move và game đi kèm.

 

 

Nếu chưa từng có máy PS3 nhưng vẫn muốn chơi game cảm ứng chuyển động, người dùng có thể mua bộ sản phẩm hoàn chỉnh có cả máy console, PlayStation Eye, PlayStation Move và game. Giá chi tiết của các sản phẩm sẽ được Sony công bố sau. Ngoài ra, game đi kèm với hai gói sản phẩm cũng chưa được Sony tiết lộ.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy