Tay cầm chơi game Xbox 360 Không Dây Receiver cho PC (Đen)

Hết hàng

999.000₫ 1.400.000₫


Bộ sp:
1 xbox tay cầm không dây 
1 thiết bị thu phát sóng
1  đĩa Driver

Khám phá lớn hơn, chính xác, thoải mái, và kiểm soát. Điều khiển không dây Xbox 360 cho PC cung cấp kinh nghiệm chơi game phù hợp và phổ quát trên cả hai hệ thống chơi game của Microsoft (Windows và Xbox 360). Đối với Xbox PC và Xbox 360Khám phá lớn hơn, chính xác, thoải mái, và kiểm soát. Điều khiển không dây Xbox 360 cho PC cung cấp kinh nghiệm chơi game phù hợp và phổ quát trên cả hai hệ thống chơi game của Microsoft (Windows và Xbox 360).

Đối với Xbox PC và Xbox 360
Công trình trên nền tảng chơi game của Microsoft. Xbox 360 điều khiển cho Windows làm việc với các máy tính Windows XP và Xbox 360, cung cấp một kinh nghiệm chơi game phù hợp và phổ quát.

Thông tin rung phản hồi
Có được một cảm thấy tốt hơn cho trò chơi. Rung phản hồi đảm bảo tán mỗi lần chơi trò chơi *
Ergonomic
Chơi trong tổng thoải mái. Giành giải thưởng thái nhỏ gọn cung cấp một kinh nghiệm chơi game thoải mái hơn.
Tăng cường PC Gaming
Chính xác ngón tay cái gậy, hai điểm áp lực gây nên, và 8-cách hướng pad để chơi game máy tính nâng cao.
Xbox Live ® Play
Tích hợp tai nghe jack cho tai nghe máy PC và Xbox Live phát ®

Máy tính / hệ điều hành Windows 7, Windows Vista ® hoặc Windows ® XP với Service Pack 2 (SP2), (không bao gồm Windows XP 64-bit)  Công trình trên nền tảng chơi game của Microsoft. Xbox 360 điều khiển cho Windows làm việc với các máy tính Windows XP và Xbox 360, cung cấp một kinh nghiệm chơi game phù hợp và phổ quát. Thông tin rung phản hồi Có được một cảm thấy tốt hơn cho trò chơi. Rung phản hồi đảm bảo tán mỗi lần chơi trò chơi * Ergonomic Chơi trong tổng thoải mái. Giành giải thưởng thái nhỏ gọn cung cấp một kinh nghiệm chơi game thoải mái hơn. Tăng cường PC Gaming Chính xác ngón tay cái gậy, hai điểm áp lực gây nên, và 8-cách hướng pad để chơi game máy tính nâng cao. Xbox Live ® Play Tích hợp tai nghe jack cho tai nghe máy PC và Xbox Live phát ® Bảo hành 30 ngày bảo hành, bạn cũng có thể có một bảo hành ngụ ý và / hoặc điều kiện theo luật pháp của một số địa phương. » Đối với Microsoft Windows ® dựa trên máy tính- Máy tính / hệ điều hành Windows 7, WindowsVista ® hoặc Windows ® XP với Service Pack 2 (SP2), (không bao gồm Windows XP 64-bit)

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy