Street Fighter PS3

Còn hàng

20.000₫


Capcom vừa công bố ngày phát hành chính thức của Super Street Fighter IV, có thể coi là một phiên bản sequel của tựa game đối kháng thành công trên cả hệ PC và console Street Fighter IV. Theo đó, SSF IV sẽ ra mắt độc lập trên hệ PS3 và Xbox360 vào ngày 27/04 tại thị trường Bắc Mỹ, 28/04 tại thị trường Nhật Bản và 30/04 tại thị trường châu Âu.

Phiên bản mở rộng này chứng kiến sự xuất hiện của 8 võ sĩ mới, trong đó 6 người đã được tiết lộ danh tính bao gồm Thunder Hawk và Dee Jay (cả hai đã từng xuất hiện trong Super Street Fighter II) , nữ võ sĩ Teakwondo người Hàn Quốc Juri, Adon trong Street Fighter phiên bản đầu tiên, Cody và Guy trong series game Final Fight. Giờ đây, mỗi võ sĩ trong game sẽ có tổng cộng 3 bộ trang phục khác nhau cùng 2 đòn Ultra Combo mới.

Phiên bản này đã điều chỉnh đáng kể độ chênh lệch giữa các võ sĩ cũng như bổ sung thêm một số tính năng chơi mạng mới như Team Battle (đấu đội với tổng số võ sĩ lên đến 8 người), Replay Channel cho phép người chơi xem và lưu lại các đoạn replay của những game thủ xuất sắc trên toàn thế giới hay Endless Battle – mục chơi trong đó người thắng cuộc sẽ đấu lần lượt vòng tròn với một nhóm võ sĩ.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm bán chạy