Prototype Biohazard Bundle

Còn hàng

1.200.000₫ 1.300.000₫


Mới đây, Activision đã công bố một cách rất bất ngờ rằng hai phần Prototype (2009) và Prototype 2 (2012) của Radical Entertainment đã có mặt trên PS4 và Xbox One với tên gọi “Prototype Biohazard Bundle” cùng mức giá bán 50 USD. Trong thời gian tới, gói game này sẽ được “xé lẻ” dành cho những người chơi chỉ mua một trong hai bản.

Ngoài ra, Activision cũng không quên giới thiệu kèm một trailer mới cho gói bundle của Prototype.

 

Đến với hai phiên bản của dòng game Prototype trên PS4 và Xbox One, người chơi sẽ lại vào vai Alex Mercer và Trung sĩ James Heller (ở phần 2), sở hữu sức mạnh hủy diệt từ một loại siêu virus. Loại virus này cũng đang khiến cho thành phố New York trở thành bãi chiến trường với sự xuất hiện của các sinh vật đột biến hung dữ.

Cả hai phiên bản này đều được nâng cấp đồ họa với độ phân giải Full HD, tốc độ khung hình ổn định và hiệu ứng được cải thiện tốt hơn. Gói bundle này cũng kèm luôn tất cả những DLC và những nội dung độc quyền khác của Prototype 2.

Hiện tại, gói Prototype Biohazard Bundle đã chính thức được bán ra tại hệ thống PlayStation Store và Xbox Games Store. Các phiên bản bán lẻ của Prototype (giá 30 USD) và Prototype 2 (giá 40 USD) sẽ được phát hành vào ngày 11/8 tới.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy