Mortal Kombat X Special Edition

Hết hàng

1.150.000₫ 1.400.000₫


Chưa kịp vui mừng với màn tái xuất của Sonya Blade cách đây ít ngày, thì hôm nay các fan Mortal Kombat đã đón nhận thêm một tin vui nữa đến từ NetherRealm Studios. Theo đó, hãng đã giới thiệu cho mọi người một đấu sĩ mới với các game thủ, nhưng là gương mặt rất quen thuộc với tín đồ điện ảnh, đặc biệt là thể loại phim kinh dị.

Hắn là một biểu tượng kinh điển về dòng phim kinh dị, với chiếc mặt nạ hockey, quần áo rách rưới, không biết cảm giác về đau đớn, và săn đuổi con mồi nào lọt vào tầm ngắm đến cuối. Tới đây ắt hẳn nhiều người sẽ biết ngay đến Jason Voorhees, tên sát nhân gieo rắc cơn ác mộng trong loạt phim Thứ 6 Ngày 13. Ngoài việc có cho mình một game riêng vào cuối năm nay, thì hắn đã được NetherRealm giới thiệu trong Mortal Kombat với vai trò đấu sĩ khách mời.

Thật ra thì sự góp mặt của gã sát nhân này cũng không phải là bất ngờ quá lớn vì trước đây, các fan cũng thường hay đề nghị NetherRealm bổ sung thêm Jason cho đủ bộ đôi cùng Freddy (cũng là một sát nhân nổi tiếng và từng có phim về màn đối đầu của 2 tên này). Theo đó, Jason sẽ góp mặt trong gói DLC khi game phát hành một thời gian, nhưng game thủ vẫn có thể sỡ hữu nếu đặt mua các phiên bản đặc biệt gồm Mortal Kombat X special edition , Limited Edition, và Premium Edition.

Vẫn chưa biết Freddy có quay trở lại làm đấu sĩ khách mời nữa hay không, nếu có, thì ao ước của game thủ đã thành hiện thực khi được tận mắt chứng kiến màn chém giết man rợ của 2 tên sát nhân.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm bán chạy