Last Rebellion (PS3)

Còn hàng

20.000₫


Hãng NIS America vừa công bố HitMaker và Nippon Ichi Software đã sẵn sàng cho một game Action RPG cho PS3, được mang tên The Last Rebellion và sẽ phát hành vào cuối năm 2009.

Nhìn vào tấm screenshot của tựa game Action nhập vai này , bạn sẽ nghĩ "Đây mà là game PlayStation... 3"? Nhưng đúng là thế. Đồ họa của The Last Rebellion có thể không ấn tượng nhưng có thể bạn sẽ hứng thú với cốt truyện của game, với nội dung xoay quanh một câu chuyện báo thù và nhân vật chính là "kẻ chống lại các anh hùng".

Theo NIS America thì "đây không phải một game RPG bình thường với hệ thống chiến đấu không có suy nghĩ". The Last Rebellion cho thấy một hệ thống chiến đấu tương tự như Fallout 3, nghĩa là cho phép người chơi chọn và tấn công từng vị trí cụ thể trên cơ thể của đối thủ trong suốt trận đấu theo lượt. Đánh phần chân để làm chậm đối thủ hay đánh cánh tay nhằm làm yếu đòn tấn công của nó... Bằng cách này, người chơi có thể làm giảm khả năng tấn công của đối phương một cách hiệu quả.

Có 2 nhân vật chính trong The Last Rebellion, Nine (nam) và Aisha (nữ). Nine là một kiếm sĩ, chuyên sử dụng các đòn tấn công vật lý, và Aisha là phong ấn sư, dùng pháp thuật để tấn công và phong ấn đối phương. Người chơi có thể chuyển đổi qua lại giữa 2 nhân vật trong trận chiến.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm bán chạy