Kingdom Hearts III Deluxe Edition

Hết hàng

799.000₫ 2.200.000₫


Giới thiệu game:

  • Sau 12 năm chờ đợi, KingdomHearts 3 đã cho ra mắt nhữngphần gameplay mới nhất trướcthềm E3 2018, cho thấy lối chơiquen thuộc của mình.12 năm là quãng thời gian quánhiều để các fan hâm mộ có thể nhớ hết được các diễn biến trong cốt truyện Kingdom Hearts, trong lần tái xuất mới nhất này chúng ta vẫn sẽ thấy sự kết hợp giữa các nhân vật của Disney và trong seriFinal Fantasy, được hứa hẹn sẽ là phần game kết nối các sự kiện lạivới nhau để kể cả người mới chơi cũng có thể hiểu được.Vào mấy ngày trước, đoạn clip demo mới nhất của Kingdom Hearts 3 đã được công bố, qua đó cho người chơi thấy những diễn biến mới nhất của game. Tuy chưa nói rõ về phương hướng của cốt truyện mới nhất, nhưng nhờ đó mà game thủ cũng phần nào hình dung được tuyến nhân vật sẽ xuất hiện trong game.
  • Giống như các phần trước, Kingdom Hearts 3 tiếp tục là cuộc hành trình nhằm tôn vinh các nhân vật từ Disney, một thay đổi lớn nhất là giờ đây các nhân vật mới từ vũ trụ của Pixar cũng xuất hiện, thay vì chỉ là những hình bóng quen thuộc từ trước.
  • Ngay trong đoạn đầu tiên, chúng ta đã có thể thấy Sora cùng Donald và Goofy phải đối mặt với con boss đầu tiên trong game. Sora phải leo lên đỉnh núi trongkhi con boss Titan liên tục thả đá xuống, đoạn clip này cũng là một phần giới thiệu các tính năng mới của game, thí dụ gọi ra một đoàn tàu lượn theo phong cách Disney hoặc các ấm trà của trò chơi đu quay.
  • Thế giới Toy Story – thứ đã được giới thiệu rất lâu trước đây cuối cùng cũng đã được giới thiệu rõ hơn.Chúng ta có thể thấy Sora và bạn đồng hành của mìnhđã bị thu nhỏ lại như các action-figures giống như Woody và Buzz Lightyear. Các nhiệm vụ của Sora bắt đầu từ căn phòng Andy, trước khi di chuyển tới cửa hàng đồ chơi Galaxy Toys – để ngăn chặn bọn Heartless xâm nhập các món đồ chơi vô chủ.
  • Kingdom Hearts 3 vẫn đi theo phong cách chiến đấu từ các phần trước, nhưng sẽ thay đổi tùy theo các tuyệt chiêu và party đi theo. Sora sẽ có khả năng biến thanh Keyblades thành nhiều loại vũ khí khác nhau, mở ra các combo và các hiệu ứng mới trong combat. Tính năng summon các nhân vật từ Disney vẫn được giữ nguyên, và chúng ta có thể thấy sự xuất hiện của nàng tiên cá Ariel và Ralph giúp đỡ Sora.
  • Lối chơi mới của Kingdom Hearts 3 vui nhộn hơn rất nhiều, đặc biệt là khi Sora thi triển các tuyệt chiêu bắt mắt của mình. Một phần có thể vì thế giới Toy Story xuất hiện phần nhiều vào nửa sau của game, khi Sorađã sở hữu một lượng tài nguyên kha khá, tuy vậy chúng ta vẫn rất hào hứng muốn biết liệu Kingdom Hearts 3 sẽ cho bao nhiêu nhân vật của Disney xuất hiện.Kingdom Hearts 3 dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2018 , chúng ta khả năng sẽ được thấy các clip gameplay sâu hơn nữa khi nó được giới thiệu vào E3 2018 tới.Mong rằng sau 12 năm chờ đợi, Kingdom Hearts 3 sẽ xứng đáng với những gì mà game thủ mong đợi.
Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy