Đĩa Game PS4 The Witcher 3 Wild Hunt Blood and Wine

Còn hàng

590.000₫ 1.200.000₫


(Game6789.net)-The Witcher 3 Wild Hunt Blood and Wine là bản mở rộng cho The Witcher 3 Wild Hunt, một game nhập vai đã giành nhiều giải thưởng thiết lập trong một thế giới mở rộng lớn. Trong vai của Geralt xứ Rivia, các bạn du lịch đến vùng đất hoàn toàn mới gọi là Touissant, phải đối mặt với những quái vật mới, nhận các nhiệm vụ mới, và gặp gỡ những nhân vật mới.

 • Game of the Year in 2015, The Witcher 3: Wild Hunt đã thay đổi cách mà ngành công nghiệp game RPGs thế giới mở tiếp cận với khách hàng và chúng ta có thể tin rằng trong vòng vài năm tới, chúng ta sẽ thấy một sự đột biến của game nhập vai mà theo một công thức tương tự như nó. The Witcher 3 có hàng loạt các DLC miễn phí, bao gồm cả nhiệm vụ mới, trang phục, vũ khí ..., và rõ ràng là phát triển CD Projekt RED đã đóng đinh xuống chiến lược tiếp thị của họ. Thay vì móc túi game thủ cho mỗi mảnh DLC, CD Projekt RED đã có cách tiếp cận khác với những nhà sản xuất khác. Họ không chỉ muốn kéo dài tuổi thọ của trò chơi của họ, mà còn tinh chỉnh và tinh chỉnh mọi khía cạnh của nó cho đến khi nó đã là gần hoàn hảo như nó có thể. Với mười sáu miếng add-ons gần như hoàn hảovà quan trọng hơn chúng là miễn phí, CD Projekt RED đã xây dựng một nền tảng của sự tin tưởng với người hâm mộ trung thành của họ trước khi mở rộng DLC ​​trả đầu tiên của họ (The Witcher 3 Wild Hunt Hearts of Stone) ra thị trường.
 • Chúng ta có thể thấy rất nhiều DLC là vô giá trị và thêm hầu như không có gì đáng kể cho trò chơi một cách tổng thể, một vài bộ trang phục, vũ khí ... Những DLC kiểu này đang có trên thị trường và các bạn phải trả tiền nếu muốn có chúng, nhưng CD Projekt RED là miễn phí. "Nếu bạn đang phải trả tiền cho một DLC video game, nó cần phải có giá trị" Đại diện CD Projekt RED nói.
 • The Witcher 3: Blood and Wine là bản mở rộng lớn thứ hai cho The Witcher 3: Wild Hunt, một game hành động nhập vai phát hành vào mùa xuân năm 2015. Game được phát triển bởi CD Projekt RED, những người sáng tạo của trò chơi gốc cũng như tất cả các phần khác của seri The Witcher, vốn dựa trên cuốn tiểu thuyết được viết bởi Andrzej Sapkowski, một nhà văn Ba Lan nổi tiếng
 • The Witcher 3: Blood and Wine sẽ được phân phối ra thị trường cả dạng Box (đĩa DVD vật lý) và kỹ thuật số, riêng biệt hoặc đi kèm với Hearts of Stone trong một gói gọi là The Witcher 3: Wild Hunt - Expansion Pass (Expansion Pass: Hearts of Stone & Blood and Wine). Bên cạnh đó, nhà phát triển cũng đã chuẩn bị một phiên bản đặc biệt của The Witcher 3 có chứa cả trò chơi chính cùng với tất cả các bản mở rộng có sẵn (Game + Expansion Pass).
 • The Witcher 3: Blood and Wine sẽ đưa các bạn đến vùng đất hoàn toàn mới gọi là Touissant, một trong số ít các nước trong thế giới Witcher không bị ảnh hhưởng của chiến tranh. Khắp nơi trong Touissant tràn ngập bầu không khí hòa bình và hạnh phúc. Tuy nhiên, trong thực tế, vùng đất này đang ẩn giấu một bí mật đen tối và đẫm máu, và do đó, Sói trắng một lần nữa sẽ phải đối mặt với cái ác.
 • "Đó là một vùng đất mới và rất lớn để khám phá. Những gì bạn nhìn thấy (ở đây) sẽ không giống như bất cứ điều gì bạn đã thấy trong Wild Hunt hay Hearts of Stone, và nó cũng tràn đầy những câu chuyện (mà) chúng tôi muốn bạn khám phá," Konrad Tomaszkiewicz (Game Director at CD Projekt RED)
 • So với The Witcher 3: Wild Hunt, Blood and Wine không giới thiệu bất kỳ thay đổi lớn cho cơ chế gameplay. Tuy nhiên, phát biểu với báo giới, CD Projekt Red nói rằng trò chơi sẽ "tinh tế hơn với những tinh chỉnh, và cải tiến. "Blood and Wine là tổng hợp của tất cả những kinh nghiệm (mà chúng tôi) thu được khi tạo ra Wild Hunt, nên nó chắc chắn sẽ tinh tế hơn so với Wild Hunt ở nhiều mặt, nhưng điều đó không có nghĩa là nó tốt hơn"
 • Cũng giống như với Hearts of Stone, DLC đầu tiên của The Witcher 3: Blood and Wine cung cấp một cốt truyện hoàn toàn mới đa luồng có thể so sánh về kích thước như của The Witcher từ năm 2007, phiên bản đầu tiên của seri The Witcher. Hơn nữa, The Witcher 3: Blood and Wine được bổ sung thêm nhiều nhiệm vụ phụ, kho báu mới, quái vật mới, các trại cướp, thiết bị mới, cũng như NPC hoàn toàn mới và bản đồ của nó là rất lớn. The Witcher 3: Blood and Wine cũng sẽ cung cấp cho game6789.net và các bạn kẻ thù mới và đồ nghề mới.
 • The Witcher 3: Blood and Wine được dự kiến ​​sẽ thêm khoảng 20 giờ chơi có nghĩa là gấp đôi những gì Hearts of Stone đã mang lại. Kết hợp với nhau, đó là ba mươi giờ chưa tính các DLC miễn phí khác. Đó là thời gian gần như cho một trò chơi đầy đủ độc lập. Nếu bạn quan tâm đến những con số, chúng ta có thể xem xét Rise of the Tomb Raider (khoảng 25,5 giờ để hoàn thành), Call of Duty: Black Ops III (khoảng 19,3 giờ).
 • The Witcher 3: Blood and Wine sẽ là cuộc phiêu lưu cuối cùng của Geralt, và có lẽ ít nhất là trong một thời gian dài nữa, game6789.net và các bạn không có cơ hội để gặp chàng thợ săn quái vật săn bí ẩn trong vũ trụ của The Witcher.

An Epic Conclusion of a Legend:

 • The Witcher 3: Wild Hunt invites game enthusiast to immerse themselves once more in the world of the infamous Witcher Geralt of Rivia, and experience one of a kind gaming experience. Wild Hunt is CD Projekt RED’s conclusion to Geralt's story and is the third and final instalment of one of the most celebrated and successful game series today. The Witcher 3: Wild Hunt features a dynamic and tactical combat system, exceptionally stunning visuals, an immersive multi-region open world realm and a mature, non-linear story that will surely hook old and new players alike.

Stunningly Beautiful and Large Open World:

 • Play as the infamous Witcher Geralt, and take hold of his awesome powers and capabilities as he combats foes, human and non-humans alike in his ambition to end the Wild Hunt. Transverse in a living open world 30 times bigger than its predecessors and is larger than any other in modern RPG history. Explore human settlements, uncover mysteries in unknown forests, and sail through wind-swept rugged islands of the game’s over 100 hours of open world quest. Battle alongside memorable characters and use an unique and intuitive combat system that blends a wide range of tactical elements in stunningly beautiful environments.

A New Game Engine:

 • The Witcher 3 features the technologically advanced REDengine 3 developed by CD project RED that helps eliminate many game development trade-offs and allows the game to process an open environment providing players a more life-like visuals, better lighting effects and better in-depth views, all within a complex multi-threaded story.
 • Blood and Wine is the final expansion for The Witcher 3: Wild Hunt -- an award-winning role-playing game set in a vast fantasy open world.

Box contents

  • Blood & Wine (Download Code Only)
  • Gwent Guide
  • 2 Nilfgaard Gwent Deck (154 cards in total with game tokens)
  • Northern Realms Gwent Deck
  • Gwent Tokens

  *Requires the base game - The Witcher 3: Wild Hunt - in order to play.

   Game sẽ phát hành trên các hệ máy PS4, Xbox One và PC.

   http://cdn.vietgame.asia/wp-content/uploads/20160114151937/the-witcher-3-wild-hunt-blood-and-wine-se-hay-hon-ca-phien-ban-goc-2.jpg

   http://img.duniaku.net/wp-content/uploads/2015/12/the-game-awards-2015-the-witcher.jpg

   Thông tin thanh toán
   Hướng dẫn mua hàng

   Đánh giá

   Sản phẩm bán chạy