Đĩa Game Ps4 Just Cause 4 Dayone Edition Steelbook

Còn hàng

999.000₫ 1.300.000₫


Không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, hãng  cuối cùng đã công bố việc phát triển phiên bản tiếp theo của dòng game Just Cause (phiên bản gần nhất, , ra mắt năm 2015).

 

Tiếp nối thành công của những phiên bản trước, Just Cause 4 sẽ là một trong những sản phẩm trụ cột của hãng , đem lại lối chơi hành động với môi trường có thể phá hủy chi tiết trên một phạm vi rộng lớn, đồng thời phiên bản thứ tư này còn bổ sung thêm những tình trạng thời tiết khắc nghiệt vào trong không gian của trò chơi.

 

Just Cause 4 sẽ có 4 điều kiện địa hình chính: Rừng mưa nhiệt đới, đồng cỏ, đồi núi và sa mạc. Với mỗi địa hình sẽ có những đặc điểm, điều kiện khí hậu đặc trưng, người chơi sẽ có những trải nghiệm độc nhất khi tham gia vào thế giới đa dạng của trò chơi.

 

 

Nhân vật chính Rico Rodriguez tiếp tục quay trở lại với những món đồ nghề quen thuộc dù, bộ đồ lượn và sợi dây móc được nâng cấp thêm các chức năng mới cho phép người chơi tùy chỉnh, tạo nên những công cụ đầy sức mạnh và sáng tạo mà người chơi từng sử dụng.

 

Engine Apex là nền tảng tạo nên mọi thứ trong Just Cause 4, đem đến những tương tác, giả lập các hiệu ứng thời tiết khắc nghiệt nhất từng biết đến trong thế giới game, cùng với những hình ảnh, mô phỏng vật lý chân thực.

 

Just Cause 4 sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 12 tới cho các hệ máy PC, Xbox One và PlayStation 4 và đã cho phép người chơi đặt trước.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy