DESNITY THE TAKEN KING

Còn hàng

550.000₫ 900.000₫


hông chỉ là một bản mở rộng, The Taken King mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ và thú vị, tuy nhiên vẫn còn đó một vài hạt sạn

Trong năm đầu ra mắt, tựa game hành động bắn súng Destiny phát hành đến 2 ản mở rộng. Xét trên phương diện tốt nhất, game mang đến những pha hành động bắn súng với cách điều khiển hợp lý và lối chơi phối hợp đẹp mắt. Tuy nhiên những phiên bản đầu tiên này lại rất thiếu cái hồn, để có thể lôi cuốn một game thủ thực thụ.
Destiny The Taken King
Giờ đây, mọi chuyện đã thay đổi khi The Taken King ra mắt. Game thủ cảm thấy đáng công sức bỏ ra khi chơi, hệ thống kinh nghiệm trở nên dễ nhìn và có nhiều phần thưởng hơn. Về mặt nội dụng, mọi phương diện đều được cỉ tiến hợp logic hơn, như yếu tố ánh sáng môi trường, cấp bậc, áo giáp, v..v. Các nhiệm vụ được thiết kế hợp lý với các mức độ khó được tăng dần đều. Mọi yếu tố cải tiến thúc đẩy người chơi cố gắng đạt đến cấp cao hơn.
Destiny The Taken King
Nhiệm vụ mới cho phép quân bảo vệ tấn công Oryx. Trong phần trước, nhà Vua trở nên hung bạo hơn sau khi con trai đã bị tiêu diệt. Cốt truyện theo sát diễn biến nhiệm vụ, cho thấy nhiều mảng ghép và mục tiêu rõ ràng để hoàn thành. Có nhiều nhân vật mới được thêm vào, cũng như nhiều cách chơi mới qua các màn. Để hoàn thành nhiệm vụ, ko chỉ đơn thuần là bắn hết kẻ thù nữa rồi qua màn nữa. Quân đội trong destiny tạo ra từ sự kết hợp giữa các kỹ năng và đòn tấn công khác nhau, như làm mù, phân thân, và tạo ra các khiến chắn cho kẻ thù, bắt buộc game thủ phải nhắm vào một mục tiêu nhất định. Các trùm trong phiên bản này cũng biến hóa cách tấn công và game thủ phải biết cách phối hợp với đồng đội tốt hơn.

Nhìn chung, The Taken King xứng đáng nhận được nhiều khích lệ, không chỉ mang đến nhiều nội dung mới mẻ, mà còn thổi sức sống mới vào game.
 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy