Assassin's Creed 2

Còn hàng

20.000₫


Phiên bản đầu tiên của Assassin’s Creed đã nhượm lên một màu lửa đỏ sôi nỗi cho làng game PC và cũng như những trên các nền game console khác khi nó được cho ra đời vào năm 2006, bất chấp sự ra đời vào một năm mà phải nói là một trong những năm xảy ra các sự kiện canh tranh lớn nhất trong thế giới game, Assassin’a Creed được ưu ái thừa hưỡng những bài review chất lượng xuất xắc, và cũng như doanh thu số lượng tiêu thụ của game nguyên bản to lớn đáng kể. Phiên bản đầu tiên này đưa người chơi về với thời gian xảy ra cuộc chiến thập tự chinh lần thứ ba trong vai một người thích khách tên Altair, người mà những ký ức trong quá khứ đã bằng cách nào đó được giữ dìn và truyền lại cho con cháu của Desmond tên là Ezio Auditore da Firenze. Game Assassin’s Creed thừa hưởng một câu chuyện hấp dẫn, đồ họa tuyệt vời, sống động cùng với những địa danh nỗi kiến vào thời đó như Holy Land, những thành phố cỗ như Jerusalem, Acre, và Damascus.
Việc Ubisoft đang chuẩn bị cho sự trở lại của Assassin với phiên bản thứ hai là điều không khiến nhiều người ngạc nhiên cho lắm, điều xứng đáng được thực hiện khi phiên bản đầu tiên đã quá thành công. Trong phiên bản Assassin’s Creed 2, người chơi sẽ tiếp tục với cốt truyện của game với Desmond ngay lập tức sau khi hoàn thành các sự kiện của phiển bản trước, mặc dù mục tiêu của anh ta trong game vẫn chưa thể xác định được, nhưng người chơi sẽ có dịp gặp gở anh ta nhiều hơn so với phiên bản đầu tiên. Và dĩ nhiên trong game cũng sẽ có sự xuất hiện của Lucy, cùng với Animus và những quan cảnh tại thế giới hiện tại như trong phần trước.
Về phần bối cảnh lịch sử, Assassin’s Creed 2 đả được chuyển đến một quang cảnh mới, đó là vào thời kỳ phục hưng của người ý vào năm 1486. Cốt truyện trong game xảy ra tại Venice, Florence, và Tsucany. Một lần nữa, người chơi sẽ vào vai con cháu của Desmond, người được gọi là Ezio Auditore da Firenze. Ezio được sinh ra trong một gia đình quý tộc, nhưng anh ta sẽ nhanh chóng bị lôi kéo vào một cuộc chiến chống lại chính gia đình anh, và đó sẽ là một sự bắt đầu cho cuộc trả thù của Ezio đưa tới cho những tên đầu mưu đứng đằng sau mọi chuyện. Nhiệm vụ của Ezio sẽ là một cuộc đấu tranh chống lại gia tộc Grimaldi hùng mạnh, một trong những khởi đầu của cụm từ xã hội đen thời nay. Không những chỉ có Grimaldi là kẻ thù duy nhất, Templar cũng sẽ góp mặt trong phiên bản game lần này. Một trong những kẻ thù chính ở gia tộc Grimaldi là Carno Grimaldi, người có quyền lực nhất Venice thời bấy giờ. Mặc dù hắn ta được bảo vệ rất kỹ càng, nhưng cái tính tình khinh người và chủ quan của hắn sẽ là một trong những nguyên nhân gây ra sự thất bại cho chính Carno.


Không giống như Altair, Ezio không phải là một thích khách đã được huấn luyện bài bản khi người chơi vào vai diễn của anh ta. Trên thực tế, Ezio không phải là một thích khách, mà anh chỉ là một phần của một gia đình thương buôn. Dù sao đi nữa, trong xuyên xuốt quá trình diễn ra của câu chuyện, người chơi sẽ dẫn dắt Ezio đi trên con đường của một thích khách thực thụ. May mắn thay, người chơi sẽ được sự hỗ trợ của một trong những người đáng tôn kính nhất của thời kỳ phục hưng lúc bấy giờ: Leonardo da Vinci. Một nhà thông thái huyền thoại người Ý, người đã được chọn là then chốt của những bí ẫn trong trò chơi. Nhà thông thái này đã tạo nên những phát minh tài tình và hữu ích, người chơi sẽ được sỡ hữu những phát minh này như những dụng cụ hữu ích trên con đường hành hiệp của mình. Leonardo sẽ trang bị cho người chơi tất cả những loại vũ khí cũng như phụ tùng xuyên xuốt quá trình chơi game. Một trong những phát minh trứ danh của Leonardo là chiếc máy bay nỗi tiếng của ông, cái mà ông đã tạo ra độc nhất chỉ dành riêng cho Ezio. Người chơi sẽ có thể chứng kiến cảnh anh ta dùng chiếc máy bay này để quan sát, dò thám từ trên không trong khi anh ta đang điều khiển mức độ lái bằng cách dùng hơi nóng được đốt lên từ một cái bục trôi nỗi trên mặt biển.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy